Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Ánh, "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được đón nhận nồng nhiệt khi công chiếu. Bộ phim khiến ba diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh được chú ý và yêu mến. Cốt truyện nhẹ nhàng trong sáng đã được những gương mặt non nớt trong làng điện ảnh này lột tả gần như trọn vẹn.

Bẵng đi một thời gian, Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh đều thay đổi nhiều về ngoại hình, khiến khán giả ngạc nhiên và thích thú:

Thanh Mỹ

2 năm sau bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Thanh Mỹ lột xác trở thành thiếu nữ xinh đẹp, cuốn hút. Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của Thanh Mỹ nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng.

Thịnh Vinh

Đảm nhận vai Thiều trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Thịnh Vinh được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "hot boy 15 tuổi" nhờ vẻ ngoài điển trai.

Ở độ tuổi 17, Thịnh Vinh của hiện tại đã trở thành một chàng trai rất chững chạc. Thịnh Vinh ít tham gia các hoạt động giải trí hơn cô em Thanh Mỹ.

Trọng Khang

Trọng Khang tham gia diễn xuất trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" khi mới 11 tuổi. Hơn hai năm sau bộ phim, đôi lúc, công chúng lại bắt gặp Trọng Khang trong một số sự kiện giải trí:

Thay vì vẻ mũm mĩm trong quá khứ, Trọng Khang của hiện tại đã lớn và điển trai hơn rất nhiều.

Mai Lâm