Trưa ngày 17/6, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình lịch sử tại World Cup 2022. Mọi công tác đón tiếp, kiểm dịch đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo để chào mừng những chiến binh áo đỏ.

Suất ăn đặc biệt trên chuyên cơ về nước của đội tuyển Việt Nam, ấn tượng và tinh tế nhất là món tráng miệng  - Ảnh 1
Hà Đức Chinh, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu trên máy bay

Đội tuyển Quốc gia đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ nên mọi thứ bên lề chuyến đi cũng khiến dân tình tò mò không kém. Các cầu thủ sẽ ăn gì, mặc gì trên máy bay? Câu hỏi này đã được chính người trong cuộc - cầu thủ Văn Hoàng giải đáp bằng hình ảnh bữa ăn tới công chúng qua story Instagram.

Suất ăn đặc biệt trên chuyên cơ về nước của đội tuyển Việt Nam, ấn tượng và tinh tế nhất là món tráng miệng  - Ảnh 2
Suất ăn đầy đặn trên chuyên cơ về nước của đội tuyển Việt Nam

Suất ăn phục vụ các cầu thủ về nước rất đa dạng và đảm bảo dinh dưỡng gồm món cơm gà thuần Việt, một phần bánh mì kèm bơ, một đĩa salad trang trí bằng phô mai tạo hình ngôi sao, một ly sữa và một phần flan tráng miệng. Đặc biệt, trên bề mặt bánh flan còn được tạo hình áo màu đỏ, ghi tên và số áo của mỗi cầu thủ. 

Các suất ăn được chuẩn bị riêng ứng với từng thành viên đội tuyển quốc gia. Có thể thấy suất ăn rất đa đạng và đầy đủ dinh dưỡng từ tinh bột, đạm đến chất xơ. Kể cả phần nhìn cũng rất bắt mắt và mọi thứ đều được trang trí theo hình lá cờ Tổ quốc. 

Dù là một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng cho thấy sự chu đáo, tận tâm của đội ngũ tiếp đón đội tuyển Việt Nam về nước, khiến các cầu thủ và người hâm mộ cảm kích.