Tối 10/9, Hồ Ngọc Hà dẫn con trai Subeo đến Nhà thiếu nhi huyện Bình Chánh để trao quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu.

Hai mẹ con diện trang phục đôi với áo sơ mi trắng, quần jean. Ban đầu, cậu bạn có phần rụt rè do ở chốn đông người nên chỉ quấn lấy mẹ.

Tuy nhiên, sau khi làm quen với không khí xung quanh, Subeo với sự hướng dẫn của mẹ cùng tham gia vào công đoạn chuẩn bị. Cậu thực hiện "nhiệm vụ" bỏ lồng đèn vào mỗi phần quà cho các anh chị.

Hà Hồ từng chia sẻ Subeo sống tình cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh, do đó cô thường đưa con tham gia những hoạt động có ý nghĩa giúp đỡ mọi người xung quanh để hiểu thêm về sự sẻ chia.

Sau đó, Subeo cũng giúp mẹ gửi tặng những phần quà đến các anh chị. Hình ảnh cậu bạn nhỏ lễ phép gửi quà bằng hai tay khiến nhiều người khen ngợi.

Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hồ Ngọc Hà tổ chức chương trình này cùng sự hỗ trợ của trung tâm công tác xã hội thành đoàn TP.HCM. Đi cùng cô dịp này còn có các học trò Phí Phương Anh, Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn.

Sau khi đăng quang "The Face", Phí Phương Anh tham gia nhiều hoạt động cùng huấn luyện viên của mình. 

Sắp tới, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp sẽ tiếp tục đến thăm trẻ em khó khăn tại Cần Giờ và vài tỉnh thành khác. Những phần quà và học bổng là lời chia sẻ và động viên thiết thực cho các bạn nhỏ khó khăn.

Theo News.zing