Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi

Ninh Lại
Căn phòng của Subeo toàn đồ chơi xịn, trang thiết bị hiện đại cùng không gian rộng rãi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Subeo là con trai chung của Cường Đô La và Hà Hồ. Tuy hiện tại bố mẹ không còn ở với nhau nhưng cậu bạn luôn nhận được đầy đủ tình yêu thương cũng như sự quan tâm từ cả hai người. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la vừa khoe ảnh Subeo trong ngày đầu học online. Bài đăng của Cường Đô La nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo từ CĐM. Cụ thể, anh viết: "Hình ảnh thanh niên nhập học ngày đầu tiên của năm lớp 7. Không được gặp thầy cô và bạn bè, everything online".

Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi - Ảnh 1
Subeo nhà Cường Đô La nhập học online.

Tuy nhiên, điều dân tình quan tâm hơn cả ngoài chuyện Subeo chính thức bước vào học kì mới còn là không gian xung quanh cậu bạn 11 tuổi này. Có thể thấy căn phòng của Subeo ngập trong đồ chơi, đủ các thể loại cũng như màu sắc bắt mắt. Dù không trực tiếp tiết lộ về giá tiền nhưng có thể thấy nếu cộng tổng số tiền mua đồ chơi cho Subeo chắc chắn là con số không hề nhỏ. Đây cũng là niềm ao ước của rất nhiều bạn nhỏ cùng tuổi với Subeo, luôn khát khao được sống trong căn phòng nhiều đồ chơi.

Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi - Ảnh 2
Subeo có rất nhiều đồ chơi.

Được biết, Subeo tuy mới 11 tuổi nhưng lại là một “thanh niên” rất tự lập và biết chăm sóc các em nhỏ. Khi ở nhà cùng bố Cường Đô la, Subeo rất quan tâm em gái Suchin và thường xuyên chơi đùa cùng em gái.

Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi - Ảnh 6
Subeo rất biết quan tâm em gái Suchin.

Khi sang nhà mẹ Hà Hồ, Subeo luôn săn sóc và chơi cùng hai em Leon và Lisa. Đặc biệt hơn cả, cậu bạn còn rất tự lập, chủ động làm bánh cho bữa sáng của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của mẹ Hà Hồ.

Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi - Ảnh 5
Cậu bạn chơi cùng em gái Lisa.

Subeo cũng nhận được sự quam tâm từ Đàm Thu Trang, mẹ Suchin còn tỉ mẩn cắt cho Subeo kiểu tóc “đầu nấm” để tránh nóng trong mùa dịch. Có thể nói, Subeo đang có những điều kiện thuận lợi về vật chất cũng như sự quan tâm của mọi người thân để phát triển. Cường Đô la cũng chẳng ngại đầu tư cho Subeo chơi các môn thể thao của “hội nhà giàu” và học trường Quốc tế với những trang thiết bị hiện đại nhất.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Subeo nhà Cường Đô La nhập học online, nhìn căn phòng riêng đúng chuẩn con của đại gia phố núi tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác