Vương Nhất Bác chạy bộ đêm

Tối muộn ngày 28/10 và Vương Nhất Bác đã có mặt tại trụ sở của Xiaomi để tham gia buổi họp báo ra mắt buổi họp báo của REDMI. Sau sự kiện anh không vội vàng rời đi, mà thay bộ quần áo thể thao toàn màu đen và đến Công viên công nghệ Xiaomi để chạy bộ cùng  Tổng giám đốc Redmi kiêm Phó tổng Xiaomi, ông Lư Vỹ Băng. Đây là sự kiện nhằm nâng cao mối liên kết thương hiệu Redmi và Vương Nhất Bác, đồng thời quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới nhiều người. 

Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 1
Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 2

Vì sự xuất hiện của Vương Nhất Bác, nên hầu như tất cả nhân viên của các tòa nhà khác nhau trong Công viên Khoa học và Công nghệ Xiaomi đều có mặt, họ cố gắng đứng sát vách kính để ngắm nhìn Vương Nhất Bác chạy bộ phía dưới. 

Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 4

Hình ảnh Vương Nhất Bác và ông Lư Vỹ Băng vừa chạy bộ vừa tương tác nói chuyện đã tạo nên khoảnh khắc vô cùng ấm áp khiến mọi người vô cùng thích thú. Thậm chí từ khóa “Vương Nhất Bác chạy bộ đêm” còn trở thành “hotsearch” được tìm kiếm nhiều nhất tối qua. 

Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 6

 

Một số hoạt động công ích của Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác là một trong những ngôi sao làm việc rất chăm chỉ và âm thầm thực hiện nhiều hoạt động công ích. 
Trước đây anh đã từng đăng tải trên Weibo Trần Vũ, nhân vật trong phim Băng Vũ Hỏa một video về việc phòng chống các tệ nạn xã hội. Đồng thời anh còn nhấn mạnh về những người kiên cường, dũng cảm, luôn hy sinh thầm lặng ngoài kia. Trước hành động của Vương Nhất Bác, các fan của anh rất rất xúc động và bắt đầu ra sức tuyên truyền, tổ chức các hoạt động để nâng cao ý thức của người dân.

Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 7
Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 8

Cũng trong đợt thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) quê hương của Vương Nhất Bác chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, anh đã chủ động ra tận tiền tuyến tham gia cứu hộ cho người dân. Hành động của Vương Nhất Bác nhận được rất nhiều sự quan tâm, tán thưởng của CĐM. Mọi người đều cảm thán trước tấm lòng của anh, không quản ngại khó khăn, đích thân đi vào vùng lũ. Được biết không chỉ đích thân xuống Hà Nam cứu trợ, Vương Nhất Bác còn quyên góp một lượng lớn vật dụng cho người dân vùng lũ, ước tính số vật tư này trị giá khoảng 3,5 tỷ VNĐ.

Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 10
Sức hút của Vương Nhất Bác  trong buổi chạy bộ cùng lãnh đạo thương hiệu Xiaomi - Ảnh 9

Có thể thấy Vương Nhất Bác không chỉ dành nhiều thời gian, hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu, nhãn hàng mình làm việc cùng mà anh còn rất quan tâm đến xã hội, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và đóng góp, giúp đỡ cho người dân.