Sự cố xảy ra khi Suhyun (AKMU) đang tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên VLIVE để giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi phát sóng, nữ ca sĩ dành nhiều trời gian để trò chuyện, chia sẻ với fan.

Mọi chuyện tưởng chừng rất bình thường cho tới khi rất nhiều ARMY (tên gọi của cộng đồng fan BTS) spam bình luận vào nhắc tên thành viên Jimin của nhóm. Được biết hôm ấy là sinh nhật của thành viên Jimin và anh cũng đang có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên nền tảng này.

Fan của BTS liên lục spam bình luận vào buổi trò chuyện kéo dài 2 tiếng của Suhuyn: "Tôi đang chờ Jimin mở livestream", "Chúc mừng sinh nhật Jimin" hay "Sao lại phát sóng trực tiếp cùng ngày với Jimin vậy".

 - Ảnh 3

Sự việc khiến người hâm mộ của Suhyun búc xúc, nhiều người bình luận yêu cầu ARMY ngưng gọi tên idol của họ trong VLIVE của nghệ sĩ khác. Hai bên tranh cãi quyết liệt khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng rằng: "Các bạn ơi, làm ơn đừng cãi nhau nữa. Các bạn có thể dùng kính ngữ hoặc không dùng, miễn đừng vượt quá giới hạn... Các bạn nhắc tới nghệ sĩ khác cũng không sao, mình lướt qua bình luận là được".

Jimin BTS cũng có buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng này
Jimin BTS cũng có buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng này

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đây, nhiều fan quá kích bắt đầu buông lời bình luận khiếm nhã, chê bai ngoại hình của nữ ca sĩ như: "Cô thật xấu xí" liên tục xuất hiện. 

Ngay sau buổi phát sóng của Suhyn được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng fan K-pop bày tỏ sự phẫn nộ với một bộ phận fan BTS khi nhắc đến tên idol khác trong livestream của Suhyun. Chưa kể, nữ ca sĩ không đáng bị nhận những lời chê bai, ném đá về ngoại hình như vậy.

 - Ảnh 3

Còn nhớ trong năm 2018, khi nhận được những lời chê bai về ngoại hình, Suhyun từng đáp trả rằng: "Tôi có những tiêu chuẩn khá khác biệt về ngoại hình. Tôi cũng có rất nhiều kỷ niệm xấu liên quan ngoại hình của mình, vì vậy tôi nghĩ tôi có thể giúp mọi người hiểu được. 

Thật khó để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Có vẻ tôi không đạt được tiêu chuẩn của họ.  Tôi cũng không có ý định đáp ứng tiêu chuẩn của họ. Tôi có những tiêu chuẩn riêng về cái đẹp và nếu tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn đó thì có nghĩa là tôi đã đủ đẹp rồi. Dù ai nói gì đi chăng nữa, tôi đẹp theo tiêu chuẩn của tôi là được"