We Got Married là chương trình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do các nghệ sĩ Hàn Quốc đóng. Những tình huống thú vị đã mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái. Tuy nhiên, do dính nhiều lùm xùm nên chương trình đã ngừng phát sóng.

Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 1

Han Sunhwa và Kwanghee là một trong những bộ đôi được yêu thích nhất We Got Married vào năm 2013. Trước khi chuyển hướng làm diễn viên, Han Sun Hwa từng là nữ thần Kpop siêu hot trong những năm 2010. Khi tham gia chương trình, cả hai đã đi mua sắm và Sunhwa đã “nhắm trúng” một đôi bốt nhưng cô không mua nó. Nhưng Kwanghee đã làm Sunhwa bất ngờ bằng việc bí mật mua đôi bốt đó và tặng cho cô trong lần gặp sau. Tất nhiên, Sunhwa vô cùng hạnh phúc và không ngừng cười lớn. 

Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 2
Sunhwa thích đôi bốt màu hồng trong cửa hàng.
Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 3
Kwanghee đã mua nó cho cô.
Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 4
Anh còn đi giày cho cô.

Tưởng rằng đôi bốt sẽ bị quên lãng, nhưng CĐM đã bất ngờ “đào” lại được bài đăng của Sunhwa từ năm 2019. Trong ảnh, cô vẫn diện đôi bốt sau 6 năm. Trong bài đăng này, nữ idol kiêm diễn viên đã viết: "Đêm mùa thu. Mẹ tôi dọn nhà và nói với tôi rằng nên vứt đôi bốt này đi. Nhưng tôi đã nói 'Không, con có thể đi nó mà" và đi thử nó lần đầu tiên".

Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 5
Và Sunhwa đã giữ đôi giày này trong suốt 6 năm.

Việc Sunhwa vẫn giữ đôi bối được Kwanghee tặng khiến dân tình vô cùng thích thú. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng cả hai vẫn thân thiết với nhau sau 8 năm. Được biết, sau khi rời khỏi chương trình, cặp đôi đã tái ngộ vài lần và chụp ảnh cùng nhau.

Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 6
Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 7

Sun Hwa sinh năm 1990, cô ra mắt cùng nhóm nhạc Secret vào năm 2009. Đến năm 2016, Sunhwa quyết định không tái ký hợp đồng mà sẽ chuyển hướng sang làm diễn viên. Còn Kwanghee sinh năm 1988, anh từng là thành viên của nhóm nhạc ZE:A đình đám một thời. Kwanghee từng nổi tiếng vì… kém sắc. Anh cũng là một trong những idol đầu tiên công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải tạo nhan sắc. Hiện tại, Kwanghee đang làm MC cho một số chương trình giải trí Hàn Quốc.

Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 8
Sunhwa (Secret) nhận được sự chú ý khi vẫn giữ đôi giày được “chồng ảo” tặng 8 năm trước - Ảnh 9