Tối ngày 2/5, sau khi "hâm nóng" bầu không khí bằng hai chiếc poster cực kì ngộ nghĩnh, Suni Hạ Linh và OSAD cũng đã hé lộ phần điệp khúc của sản phẩm kết hợp giữa cả hai mang tên Ngày Tỏ Tình Bạn. Ca khúc được ra mắt như một món quà tinh thần gửi đến các bạn học sinh - sinh viên đang chuẩn bị bước vào mùa bế giảng. Đây được xem là thời điểm để lại rất nhiều cảm xúc  và đáng nhớ nhất trong năm.

Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát bắt trend rồi này - Ảnh 1
Suni Hạ Linh và OSAD tung poster và hé lộ đoạn teaser của Ngày Tỏ Tình Bạn.

Đoạn teaser gây ấn tượng với chất giọng trong sáng của Suni Hạ Linh: "Nắm tay nhau thật chặt nhé, đến ôm nhau thật lâu nào. Cảm ơn người đã sát vai bước đi bên ta từng ngày tháng qua". Đặc biệt là câu "chơi chữ" vô cùng đáng yêu: "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" hứa hẹn sẽ viral khắp MXH khi ca khúc chính thức ra mắt.  Cách chơi chữ vô cùng thông minh khi đọc chữ "hate" sẽ thành "hết" và chữ "love" sẽ là "lớp". Câu trên có thể đọc lại thành: "Chia tay không phải là hết. Vì chúng mình là bạn chung một lớp".

Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát bắt trend rồi này - Ảnh 2
Suni Hạ Linh từng "tung thính" về bản hit trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Ngày Tỏ Tình Bạn cũng gợi lên trong lòng các bạn học sinh khá nhiều cảm xúc, đi cùng sự hạnh phúc khi chuẩn bị kết thúc năm học thì còn có cả những hồi hộp, lo toan khi sắp sửa bước vào những kì thi cuối cấp. Được biết, Suni Hạ Linh với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng phong cách tươi sáng không thể nào hợp hơn với một ca khúc về chủ đề học trò. Với OSAD, anh chàng rapper chuyên rap love với chất giọng trầm ấm hẳn sẽ tạo điểm nhấn cho ca khúc với verse rap đặc biệt của mình. Tin chắc rằng các bạn học sinh sẽ lại có một bản hit "xịn xò" để bật lên khắp các buổi bế giảng năm học những tuần lễ sắp tới! 

Suni Hạ Linh và OSAD hé lộ điệp khúc trong teaser Ngày Tỏ Tình Bạn, Gen Z sắp có câu hát bắt trend rồi này - Ảnh 3
Suni Hạ Linh và OSAD mà kết hợp thì sẽ có ngay một bản hit "xịn xò" cho mà xem!

Ngày Tỏ Tình Bạn sẽ được lên sóng vào 20h00 ngày 4/5 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc đến từ hai nghệ sĩ này nhé!