Mới đây, siêu mẫu Thúy Hạnh đã chia sẻ loạt ảnh về con gái Suti (tên thật Lê Gia An) đón sinh nhật lần thứ 13 của mình. Cô bạn mặc một chiếc váy trắng duyên dáng đứng giữa căn phòng khách lung linh, ngập tràn sắc hồng.

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên năm nay vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang chỉ thực hiện gói gọn ở nhà. Thay vì mời đông khách như mọi khi thì cả 4 thành viên quây quần bên nhau. Nhiều người bất ngờ khi không gian bữa tiệc trông sang trọng chẳng thua kém nhà hàng. Chính ba Minh Khang là người đã trực tiếp cắm hoa, trang trí cho bữa tiệc.

Suti trông nổi bật trong ngày sinh nhật của mình.
Suti trông nổi bật trong ngày sinh nhật của mình.

Nhưng đặc biệt nhất vẫn phải kể đến nhân vật chính của bữa tiệc. Vẻ ngoài thay đổi của Suti khiến không ít netizen cảm thấy thích thú. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật, nhiều người còn để lại bình luận khen ngợi gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cao lớn vượt trội của con gái Thúy Hạnh. "Suti mít ướt ngày nào giờ đã xinh như hoa hậu rồi", "Chúc mừng sinh nhật Suti nha, trông đã ra dáng thiếu nữ quá",...

 - Ảnh 6
Bữa tiệc ấm cũng của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang mừng sinh nhật tuổi 13 của Suti.
Bữa tiệc ấm cũng của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang mừng sinh nhật tuổi 13 của Suti.

Mới ngày nào, cô bạn tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" cùng ba Minh Khang còn khá trẻ con, đôi lúc mè nheo và nhút nhát. Vậy mà giờ đây, "công chúa út" nhà Minh Khang đã ra dáng một thiếu nữ lắm rồi! Suti được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Cùng với đó là chiều cao nổi trội so với bạn bè trang lứa.

Suti tham gia chương trình 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' cùng với ba Minh Khang.
Suti tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" cùng với ba Minh Khang.

Cả ba và mẹ đều làm nghệ thuật nên cô bạn 13 tuổi này cũng có niềm đam mê với chơi đàn, vẽ và thời trang. Thi thoảng, người mẫu Thúy Hạnh sẽ dẫn hai chị em Suti đi trình diễn thời trang với vai trò người mẫu tại các sự kiện lớn về thời trang.

Nam nhạc sĩ tiết lộ, bản thân đóng vai trò nghiêm khắc dạy dỗ các con khi ở nhà. Ba Minh Khang vẫn thường hay nhắc nhở các con nếu như phạm sai lầm để con hiểu. Chính sự nghiêm khắc của ba mà chị Suli và Suti lớn lên đều nề nếp từ những cái nhỏ nhất. Ngược lại, mẹ Thúy Hạnh lại trở thành người bạn tâm sự của các con.

 - Ảnh 6
Suti và chị gái Suli.
Suti và chị gái Suli.

Được biết, Suti (Lê Gia An) hiện đang theo học tại trường Quốc tế Bắc Mỹ - International Schools of North America (TP.HCM). Nơi đây được mệnh danh là ngôi trường dành cho con nhà giàu. Bởi mức học phí của trường rất cao, rơi vào khoảng 314 - 655 triệu đồng/năm. Ngoài ra còn phải đóng thêm một số khoản phí khác nữa như phí xe đưa đón, học thêm, nội trú hoặc bán trú,...