Hôm nay (27/9), trang tin Hankook Ilbo đã đưa tin độc quyền, cho biết Min Hyo Rin đang mang thai. Vậy là sau 4 năm về chung một nhà, cặp đôi Taeyang - Min Hyo Rin đang háo hức đón chờ thiên thần nhỏ của mình. Gần đây, hàng xóm cũng bắt gặp đôi vợ chồng đi dạo quanh Hannam, Min Hyo Rin thì mặc đồ rộng và không để lộ bụng.

Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 1

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được YG xác nhận nhưng tin vui này đã rộ lên từ vài tuần trước, khi mà Hyo Rin úp mở trên MXH. Cô đã đăng ảnh que kẹo trên trang cá nhân vào hồi đầu tháng 9 và được chồng cùng người thân bình luận với hình trái tim như một lời chúc mừng. Cô cũng đã ngừng hoạt động suốt từ giữa năm nay. Trong khi đó, Taeyang vẫn hoạt động tích cực với vai trò là nhà sản xuất, nhà đầu tư.

Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 2

Taeyang và Min Hyo Rin đã hẹn hò từ năm 2014 và công khai sau đó một năm. Sau khi hẹn hò 4 năm, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân. Taeyang từng nói rằng anh không có ý định kết hôn cho đến khi gặp Min Hyo Rin, cô khiến anh thay đổi và trở thành người tốt hơn. Hiện tại, cả hai đang sống trong một căn hộ áp mái trị giá 13,2 triệu đô, trong khu vực đắt đỏ ở Hannam-dong, Seoul. 

Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 3
Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 4

Taeyang tên thật là Dong Youngbae, sinh năm 1988. Anh ra mắt với tư cách là thành viên của Big Bang vào năm 2006. Taeyang nổi trội với vai trò solo, anh có nhiều ca khúc nổi tiếng như Wedding Dress, Eyes-Noses-Lips,... Khối tài sản của anh ước tính khoảng 23 triệu đô nhờ vào kinh doanh bất động sản và tiền bản quyền. 

Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 5

Min Hyo Rin sinh năm 1986, cô cũng gia nhập showbiz từ năm 2006 với vai trò người mẫu. Sau đó, cô đã chuyển hướng sang diễn xuất và tạo được dấu ấn mạnh mẽ với các bộ phim như Tuổi hai mươi, Người đàn ông triệu đô, Siêu trộm hoàng cung, Sunny, The Happy Loner, Uhm Bok-dong...

Taeyang (Big Bang) và vợ sắp chào đón “thiên thần nhỏ” sau 4 năm về chung một nhà - Ảnh 6