Taeyeon - Cô gái nhỏ có sức "mê hoặc" kỳ lạ

Thiều Thu Quỳnh
Ẩn sâu trong đôi mắt nhắm nghiền thả mình trên sân khấu, trong những "high-note" cao vút, những ánh nhìn lơ đễnh, là một Taeyeon huyền bí…

Thanh xuân của mình mang một sắc hồng. Sắc hồng của những rung động đầu tiên, sắc hồng của những niềm vui sau những trận mưa, cả sắc hồng khi đứng trên đỉnh núi vinh quang. Nhưng có một sắc hồng mà mình xin được gọi tắt là cả thanh xuân - SNSD, với người nhóm trưởng tuyệt vời Kim Taeyeon.

Taeyeon, cô gái nhỏ mà hàng triệu Sone yêu quý. Cô đã vượt qua hơn 9000 đối thủ khác để có thể vào SM làm thực tập sinh và cố gắng không ngừng để có thể debut cùng với 8 mảnh ghép còn lại của SNSD.

Gần 10 năm hoạt động âm nhạc, cô gái nhỏ bé ấy luôn tạo cho mình một vẻ ngoài điềm tĩnh, tươi sáng trước Kpop ồn ào và náo nhiệt. Taeyeon luôn như thế, mạnh mẽ và kiên định, một người nhóm trưởng tuyệt vời không thể thay thế. Taeyeon đã cùng SNSD đạt được những giải thưởng, những thành công lớn trong sự nghiệp. Và cả những kỉ lục khi hoạt động solo vào năm ngoái.

Taeyeon chính là "quái vật digital", "quái vật solo" của SM.

Ở Kpop có vô số ca sĩ tài năng, nhưng Taeyeon luôn khẳng định tên tuổi của mình bằng giọng hát tuyệt vời, có khả năng làm "tan chảy" trái tim người nghe. Khi nghe Taeyeon hát, mọi thứ từ âm nhạc, ca từ, đến cảm xúc đều được truyền tải một cách trọn vẹn nhất. Cô gái nhỏ nhưng có một sức "mê hoặc" vô cùng kỳ lạ.

Taeyeon luôn giới thiệu mình là SNSD Kim Taeyeon dù là hoạt động solo hay tham các show giải trí. Cô luôn đặt các thành viên lên trên hết. Cô lúc nào cũng đi sau các thành viên khác, âm thầm quan tâm họ như thế. Dù là ai, thành viên nào của Soshi nếu một ngày bỗng dưng mất đi, với cô, hạnh phúc như cũng vụt tắt vậy.

Taeyeon luôn là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên, luôn gồng mình mạnh mẽ, vì cô biết, người lãnh đạo thì không thể dựa dẫm vào ai được và cô hiểu, 8 mãnh ghép kia cần cô.

Thế nhưng, Sone biết, lúc nào "Taengoo" của chúng ta cũng cảm thấy cô đơn. Cô đơn ở sâu tận một góc nào đấy trong tâm hồn. Và chúng tôi, gọi cô ấy là "Tiên giữ nhà".

Taeyeon từng nói: "Mình nghĩ ca sĩ là một công việc rất cô đơn, sau khi khi đứng trước hàng triệu fan và hát, mình thật sự cảm thấy trống rỗng và cô đơn khi trở về nhà". Bản thân mình không thích cô đơn, nhưng lại muốn ở một mình".

Ẩn sâu trong đôi mắt nhắm nghiền thả mình trên sân khấu, trong những "high-note" cao vút, những ánh nhìn lơ đễnh, Taeyeon là cả một khoảng trời huyền bí mà chẳng ai hiểu cô đang nghĩ gì.

Và cô gái ấy là con đường mình đã chọn, con đường mang tên Kim Taeyeon. Nếu thời gian có quay trở lại mình vẫn sẽ xin được chọn cậu để yêu như những phút giây ban đầu ấy. Vì cậu là chính cậu, là cô gái nhỏ, là vì sao rực rỡ nhất, đẹp nhất, mà xung quanh có hàng vạn vì sao khác, giống như mình, luôn âm thầm theo dõi và yêu thương cậu.

Trên thế gian này sẽ chẳng có thứ gì là hoàn hảo, và cậu cũng thế, nhưng mình không chọn yêu sự hoàn hảo, mình chọn cậu vì cậu trở nên hoàn hảo trong mắt mình.

"Các bạn có thể ghét Soshi, nhưng đừng gét các fan của mình". Vì cậu luôn bảo vệ tụi mình như thế nên mình sẽ yêu cậu nhiều hơn nữa. Nếu người ta gọi tình yêu này là cuồng, thì tớ xin cuồng một lần mà trọn vẹn.

Chừng nào cậu còn hát, mình vẫn sẽ còn nghe, kể cả khi dải ngân hà kia chiếu sáng một cái tên nào khác không phải cậu, thì mình và hàng triệu fan của cậu vẫn sẽ dùng màu hồng mà cậu đã dùng cả thanh xuân của mình đổi lại. Đó là một màu sắc không thể lẫn vào đâu cả.

Cảm ơn cậu đã đến để mình được hiểu cậu như con người cậu vốn thế, cảm ơn cậu vì đã hát, cảm ơn cậu đã là nhóm trưởng của Soshi. Cảm ơn cậu vì vẫn đứng trên sân khấu.

You were born to be loved!

ThvGoory

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Taeyeon - Cô gái nhỏ có sức "mê hoặc" kỳ lạ tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.