Diễn xuất tự nhiên

Khán giả luôn ấn tượng với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên và chân thật của Soo Ahn. Trong phim Train to Busan, dù được giao vai khó nhưng cô bạn đã thể hiện rất tốt nỗi sợ hãi, bất an thông qua từng hành động, cử chỉ và ánh mắt. Chính lối diễn ấy đã giúp nhân vật của Soo Ahn chạm đến trái tim người xem.

Sau “bom tấn” Train to Busan, Soo Ahn nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Cô bạn vừa nhận được hai kịch bản Battle of Warships và With God. Blossom Entertainment, công ty quản lý của các “sao lớn” là Song Joong Ki và Park Bo Gum cũng chính thức ký hợp đồng dài hạn với bạn ấy. Rất nhiều người kỳ vọng Soo Ahn sẽ có tên trong danh sách nghệ sĩ được tôn vinh tại giải Rồng xanh năm nay.

“Lọ Lem” tỏa sáng

Soo Ahn tham gia diễn xuất từ khi 5 tuổi với vai Bo Eun trong phim Sorry and Thank you. Ở những năm đầu đóng phim, dù không mấy nổi trội so với các diễn viên nhí cùng tuổi nhưng lối diễn gần gũi và vẻ ngoài đáng yêu khiến cô bạn “ghi điểm” trong lòng khán giả.

Riêng năm 2014, cô bạn tham gia tới chín bộ phim. Sau nhiều vai diễn “nhẹ nhàng”, Soo Ahn dần trưởng thành qua các nhân vật “nặng kí” hơn trong The Whistleblower, Cart, Late Spring, Coin Locker Girl (Chinatown), Memories of the Sword… Dù bị treo lơ lửng trên không khi đóng phim nhưng cô bạn vẫn mỉm cười rất tươi. Soo Ahn luôn cho mọi người thấy sự chăm chỉ, tinh thần làm việc nghiêm túc và ước muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp của mình.

PROFILE
• Họ tên: Kim Soo Ahn
• Chào đời: 27/1/2006
• Các bộ phim đã tham gia: Mad Sad Bad (2014), The Whistleblower (2014), Cart (2014), Late Spring (2014), Coin Locker Girl (2015), Mom (2015), Train To Busan (2016…
• Giải thưởng: Best New Actress (phim Mad Sad Bad) tại Wildflower Film Awards 2015, Acting Award (phim Sprout) tại Busan International Short Film Festival 2014, Great Actress Award (phim Sprout) tại Great Short Film Festival 2014.

MORI GIRL

(Tổng hợp)

Ảnh: Internet