Tại sao 2 mĩ nhân Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại... kém đẹp?

Hà Chi 08:56 01/06/2021

Đây có lẽ là cặp đôi visual ngược đời nhất Kpop khi mà cứ đứng cạnh nhau thì cả hai đều không được xinh đẹp như khi đứng một mình.

“Tổ hợp visual” là cụm từ quen thuộc đối với fan Kpop. Đây là cụm từ để chỉ những cặp đôi trong cùng một nhóm nhạc, khi đứng cạnh nhau cả hai sẽ càng xinh đẹp hơn, ví dụ như: Jisoo - Jennie (BLACKPINK), Seulgi - Irene (Red Velvet), V - Jungkook (BTS), Sana - Tzuyu (TWICE) … chính là những tổ hợp visual đình đám.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 1
Kpop có rất nhiều "tổ hợp visual".

Nhưng ngược lại, có những cặp đôi “trái dấu” nhau. Khi họ đứng một mình thì vô cùng xinh đẹp, nhưng đến khi đứng cùng nhau thì lại giảm sức hút và trông vô cùng nhạt nhòa. Điển hình phải kể đến bộ đôi visual của IZ*ONE: Jang Won Young và Sakura.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 2
Đây là cặp đôi "trái dấu" trong IZ*ONE.

Vốn gây chú ý kể từ khi tham gia chương trình Produce 48, Jang Won Young được nhận xét là có ngoại hình như búp bê. Chưa kể nữ idol sinh năm 2004 này còn có chiều cao khủng là 1m72. Với gương mặt nhỏ nhắn và xinh đẹp, Jang Won Young được mời làm đại diện của nhiều nhãn hàng. Cô cũng được ưu ái lên bìa tạp chí vô số lần.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Sakura cũng không kém cạnh khi được khán giả khen là có nét hợp với người Hàn. Là người Nhật Bản, nhưng kể từ khi sang Hàn hoạt động, nhan sắc của Sakura đã “lên hương” rất nhiều. 

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 4

Tuy nhiên, visual của cả hai lại đối ngược nhau, không bổ khuyết mà “xung khắc” khiến hai người đều bớt xinh đẹp khi đứng cạnh nhau. Vẻ nữ tính của Sakura hóa ra lại không phù hợp với sự ngọt ngào quyến rũ của Jang Won Young.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 5

Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng khí chất của hai nữ idol khá khác biệt nên vô tình… dìm hàng đối phương. Vẻ ngây thơ trẻ trung của Jang Won Young khiến Sakura trở nên già dặn hơn bình thường.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 6

Chưa kể tỷ lệ khuôn mặt và các đường nét của hai cô gái cũng không hài hòa ăn ý, nên càng đứng cạnh nhau càng bị nhạt nhòa hơn.

Tại sao Jang Won Young và Sakura Miwayaki cứ đứng cạnh nhau thì lại...kém đẹp? - Ảnh 7

Chỉ cần Jang Won Young và Sakura đứng xa nhau trong đội hình IZ*ONE là mọi chuyện ổn hơn hẳn, nhìn ai cũng xinh đẹp rực rỡ.

 

Tin đọc nhiều