Trong Kpop, có vô số nhóm nhạc và đến từ nhiều công ty khác nhau nhưng vẫn thân thiết với nhau. Nhưng chưa ai biết được từ đâu mà họ lại quen biết nhau. Mới đây, Gina Maeng - cựu thực tập sinh 11 năm, bạn thân của IU đã tiết lộ cách mà các thần tượng làm quen với nhau.

Bạn thân của IU tiết lộ lý do các idol chơi thân với nhau.
Bạn thân của IU tiết lộ lý do các idol chơi thân với nhau.

Theo Gina, sở dĩ tình bạn của những thực tập sinh được hình thành do trụ sở của các công ty đều nằm ở cùng 1 khu vực, đó là phường Cheongdam, Gangnam, Seoul. Cô tiết lộ thêm rằng do các thực tập sinh đều chơi tại một con đường sau buổi luyện tập, và dùng bữa tại cùng 1 quán. Từ đó, họ sẽ làm quen với nhau, trở thành bạn bè thân thiết từ khi còn là thực tập sinh.

Trụ sở của SM và JYP khá gần nhau.   Jennie và Irene chơi thân với nhau từ lâu.   Joy-Yerin-Hayoung cũng thường xuyên đi chơi với nhau.
Trụ sở của SM và JYP khá gần nhau.   Jennie và Irene chơi thân với nhau từ lâu.   Joy-Yerin-Hayoung cũng thường xuyên đi chơi với nhau.
Trụ sở của SM và JYP khá gần nhau.
wc_4_2dep
Jennie và Irene chơi thân với nhau từ lâu.
wc_5_2dep
Joy-Yerin-Hayoung cũng thường xuyên đi chơi với nhau.
Nhưng đó không phải là cách duy nhất để các idol chơi thân với nhau. Có 1 lý do phổ biến khác đó là họ vốn là bạn thân từ trước khi làm thực tập sinh, nhưng lại đỗ tuyển vào những công ty khác nhau. Ví dụ như D.O. (EXO) và Hyunsik (BTOB) là bạn học tại 1 học viện thanh nhạc, cùng thi tuyển 1 lúc nhưng D.O. được SM Entertainment nhận, còn Hyunsik gia nhập Cube Entertainment.
 - Ảnh 8

Hoặc khi chơi thân với nhau, các nghệ sĩ sẽ giới thiệu thêm những người bạn khác của mình với nhau và tạo thành một hội bạn thân. Trong showbiz Hàn, có những nhóm bạn thân nổi tiếng như “Hội anh em Wooga” gồm V (BTS), Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Park Hyung Sik, Peakboy. Bên cạnh đó còn có hội "Padding Squad" gồm Kai (EXO), Taemin (SHINee), Jimin (BTS), Ravi (VIXX), Timoteo và Ha Sung Woon (HOTSHOT). Những tình bạn khác công ty của các idol luôn nhận được sự ngưỡng mộ và ủng hộ của các fan.

Hội 'Anh em Wooga' của V (BTS)...   .... và hội 'Padding Squad' của Taemin, Kai rất nổi tiếng trong showbiz Hàn.
Hội "Anh em Wooga" của V (BTS)...
wc_8_2dep
.... và hội "Padding Squad" của Taemin, Kai rất nổi tiếng trong showbiz Hàn.