Dương Dương là một trong những tứ đại lưu lượng của showbiz Trung Quốc. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, anh còn là một nghệ sĩ “đa-zi-năng” khi có thể hát, nhảy,... không thua kém gì những ca sĩ. 

Tại sao Dương Dương luôn từ chối tham gia các show vũ đạo - Ảnh 1

 

Được biết, Dương Dương xuất thân từ khoa vũ đạo tại Học viện Nghệ thuật Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Anh thành thạo múa truyền thống, ba lê và nhảy hiện đại. Không chỉ có vậy, Dương Dương còn từng có cơ hội đại diện cho các học viên tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

Tại sao Dương Dương luôn từ chối tham gia các show vũ đạo - Ảnh 2

Tuy nhiên, nam diễn viên luôn từ chối lời mời trở thành mentor hoặc HLV cho các chương trình về vũ đạo. Trong buổi phỏng vấn, Dương Dương đã tiết lộ lý do rằng quá bận rộn nên không có thời gian luyện tập. Anh đã không còn tiếp xúc với vũ đạo trong nhiều năm qua. “Tôi đã tụt hậu trong giới vũ đạo. Nếu tôi trở thành HLV hay giám khảo thì đó sẽ là sự thiếu tôn trọng với các thí sinh” - nam diễn viên cho biết.

Tại sao Dương Dương luôn từ chối tham gia các show vũ đạo - Ảnh 3

 

Dù không còn tham gia các hoạt động về vũ đạo nhưng Dương Dương lại có thể vận dụng khả năng này vào các vai diễn của mình. Nhờ cơ thể dẻo dai, Dương Dương có thể tự thực hiện các cảnh hành động mà không cần nhờ diễn viên đóng thế. Trong Thiếu Nữ Toàn Phong, nam diễn viên đã khiến khán giả phải trầm trồ với cảnh Nhược Bạch thi đấu võ cực “cool ngầu”.

Tại sao Dương Dương luôn từ chối tham gia các show vũ đạo - Ảnh 4

Dương Dương sinh năm 1991 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với các vai diễn trong Tân Hồng Lâu Mộng, Đạo Mộ Bút Ký, Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ. Nam diễn viên cũng vừa gây sốt với bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vào mùa hè năm nay.

Tại sao Dương Dương luôn từ chối tham gia các show vũ đạo - Ảnh 5