Chúng ta đều biết BLACKPINK là nhóm nữ sang chảnh bậc nhất Kpop. Do cả 4 thành viên đều là đại sứ của những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng thế giới nên việc họ dẫn đầu xu hướng thời trang không còn quá lạ lẫm. Đặc biệt là Jennie - người được coi là “thánh tạo trend” khi mọi thứ cô mặc đều trở thành xu hướng của giới trẻ. Đi đầu trong phong cách là vậy mà Jennie lại thường xuyên bị fan trêu vì quá… “low-tech”. 

Jennie bị fan trêu rất nhiều vì mù công nghệ.
Jennie bị fan trêu rất nhiều vì mù công nghệ.

Mới đây, khi Jennie muốn sử dụng tài khoản của mình để tương tác cùng người hâm mộ thì cô lại sử dụng nhầm tài khoản chung của cả nhóm. Cô đã vô cùng bất ngờ khi được fan hỏi là có phải Jennie hay không.

 - Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Jennie bị người hâm mộ "bóc mẽ" là low-tech. Nữ nghệ sĩ còn hầu như không biết sử dụng một ứng dụng chỉnh ảnh nào mà chỉ đăng tải nguyên ảnh gốc được chụp bằng camera thường lên mạng xã hội, 6/10 ảnh sẽ luôn bị chụp ngược sáng. Một lần khác, Jennie còn spam nhầm 59 bức ảnh của mình lên Instagram mà thay vì phải up vào album ảnh, tất nhiên những hình ảnh này cũng chưa qua chỉnh sửa rồi!

May mà cô Jen đẹp sẵn chứ sao đăng ảnh mà lại chưa chỉnh sửa gì thế này?
May mà cô Jen đẹp sẵn chứ sao đăng ảnh mà lại chưa chỉnh sửa gì thế này?

Với sự “low tech” này, nhiều người đã ưu ái gọi Jennie là “tiên nữ công nghệ” để mong cô sẽ high-tech hơn.

Cái biệt danh 'Tiên nữ công nghệ' cũng từ đó mà ra.
Cái biệt danh "Tiên nữ công nghệ" cũng từ đó mà ra.