Sáng ngày 12/4, nam tài tử Lee Min Ho có mặt tại trung tâm quân sự Nonsan, tỉnh Chungcheongnam để tham dự buổi lễ kết thúc khóa huấn luyện cơ bản dài 4 tuần. Nam diễn viên diện quân phục bảnh bao, tuy nhiên lại lộ gương mặt béo tròn khác hẳn diện mạo bảnh bao và lạnh lùng trước khi nhập ngũ. Có vẻ như Lee Min Ho đã tăng cân đáng kể, tuy nhiên rất nhiều fan khen ngợi ngoại hình đầy phong độ của nam tài tử.

Lee Min Ho thu hút sự chú ý tại buổi lễ kết thúc khóa huấn luyện cơ bản ở trung tâm quân sự Nonsan

Nam tài tử dù có tăng cân, nhưng đường nét trên khuôn mặt của Lee Min Ho vẫn được khen ngợi hết lời

Lee Min Ho nổi bần bật với gương mặt điển trai và mộc 100% giữa đám đông

Nụ cười tươi tắn, đáng yêu của Lee Min Ho "đốn tim" fan….

Trước đó, vào sáng ngày 12/5/2017, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào tạm biệt Lee Min Ho nhập ngũ trong 2 năm. Tại đây, anh sẽ hoạt động như một nhân viên cộng đồng.

Năm 2006, Lee Min Ho và Jung Il Woo gặp tai nạn xe hơi và bị thương nặng. Trong khi Jung Il Woo bị xuất huyết não, mất trí nhớ một phần, nát xương cổ tay, gãy xương chậu thì Lee Min Ho cũng phải điều trị trong 7 tháng vì gãy xương đùi và mắt cá chân. Do đó, cả 2 sẽ cùng nhập ngũ với tư cách phục vụ cộng đồng. 

Lee Min Ho sinh năm 1987 và trở nên nổi tiếng sau thành công của dự án phim "Boy Over Flowers". Sau đó, nam diễn viên tiếp tục tham gia nhiều bộ phim ăn khách như "City Hunter", "The Heirs"… và mới nhất là "Huyền thoại biển xanh" đóng cùng đàn chị Jun Ji Hyun. 

Mai Lâm