Trước khi được đưa tới trường Thomas's Battersea nằm ở phía Tây Nam London để bắt đầu năm học mới vào ngày thứ Năm (7/9), Hoàng tử bé George đã cùng cha chụp một bức ảnh tại Cung điện Kensington.

Hoàng tử bé George tươi vui trong bức ảnh chụp cùng cha tại Cung điện Kensington.

Từ bức ảnh được nhiếp ảnh gia hoàng gia của hãng Getty Images Chris Jackson ghi lại có thể thấy cậu bé Hoàng gia tỏ ra vô cùng thoải mái và thư giãn trong bộ đồng phục của nhà trường.

"Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge rất vui khi được chia sẻ bức ảnh Hoàng tử George tại Cung điện Kensington sáng nay. Bức ảnh được chụp ngay trước khi Hoàng tử George đi học ngày đầu tiên ở trường Thomas's Battersea", phát ngôn viên Cung điện Kensington chia sẻ.

Vậy nhưng, cũng như bao em nhỏ khác, vì phải làm quen với môi trường mới đầy lạ lẫm, vậy nên, Hoàng tử bé George vẫn không tránh được sự lo lắng, bẽn lẽn khi vừa đặt chân tới trường và gặp mặt hiệu trưởng trường, cô Helen Haslam.

Cậu bé có chút lo lắng khi đặt chân xuống ô tô và bước vào trường.

Vậy nhưng sẽ rất nhanh thôi, Hoàng tử bé nước Anh sẽ quen với ngôi trường mới, những người bạn mới.

Chia sẻ về ngày đầu đi học của con, Hoàng tử William cho biết mặc dù ban đầu Hoàng tử bé có chút lo lắng thế nhưng sau đó con lại tỏ ra rất thích thú khi quan sát đồng phục của các bạn trong trường.

Sau khi đưa con vào lớp, Hoàng tử William vẫn nán lại trường cùng các bậc phụ huynh khác. Hoàng tử William chia sẻ ngày đầu tiên đi học của George "khá suôn sẻ". Thậm chí, anh còn đùa rằng dù sao anh cũng rất may mắn khi nhìn thấy có bậc phụ huynh còn gặp rắc rối với con hơn mình.

Hoàng tử William đưa con đến trường, trong khi đó, Công nương Kate không thể đi cùng vì ốm nghén khi đang mang thai 11 tuần.

Theo Thời Đại