Khoảng 3 tháng trở lại đây, nhà JYP đã bắt đầu “nhá hàng” nhóm nhạc nữ mới. Công ty chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc mới với 7 thành viên là: Haewon, Bae, Sullyoon, Jinni, Kyujin, Jiwoo và Lily. Tuy nhiên, thành viên Lily lại gây ra tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ vì có phong cách giống với đàn chị Lisa của BLACKPINK.

Tân binh nhà JYP vừa lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi về phong cách - Ảnh 6

Cô là thành viên được nhiều người mong chờ nhất. Trước khi trở thành thực tập sinh của JYP, Lily từng lọt Top 4 cuộc thi “Kpop Star” mùa 4. Cô bạn sinh năm 2002 đã thực tập 7 năm tại JYP và đã có nhiều thay đổi về ngoại hình, phong cách và kỹ thuật âm nhạc. Khi JYP đăng tải video hát của Lily lên thì khiến cho CĐM “bùng nổ” vì nữ idol không chỉ có giọng hát hay mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp với đôi mắt to tròn cuốn hút. 

Tân binh nhà JYP vừa lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi về phong cách - Ảnh 2

Nhưng với ngoại hình “dậy thì thành công” của Lily, nhiều người lại nhận xét rằng cô có ngoại hình khá giống với “búp bê Thái” Lisa của BLACKPINK. Netizen đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng của cả 2 như kiểu tóc, lối trang điểm, phong cách trang phục Celine. Hiện tại, chủ đề này đang gây tranh cãi trên MXH. Một số cho rằng, đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, vì nhóm nhạc chưa ra mắt nên không thể biết rằng cô sẽ đi theo phong cách nào. Số còn lại thì nhận định rằng JYP đang cố tình để cho thành viên của nhóm nhạc mới có phong cách giống Lisa nhằm gây chú ý.

Tân binh nhà JYP vừa lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi về phong cách - Ảnh 3
Lily và Lisa.
Tân binh nhà JYP vừa lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi về phong cách - Ảnh 4

Bình luận của CĐM:

- Cái thời mà Lily debut ở K-pop Stars thì Lisa đang còn là một thực tập sinh vô danh kìa.

- Bắt chước đạo nhái phong cách của Lisa.

- Lily thực tập lâu năm rồi, khả năng trình diễn cũng đã ở một level nhất định. 

Lily sinh năm 2002, là con lai Hàn - Úc nên có nét đẹp vô cùng nổi bật. Về kỹ năng, cô bạn đã từng thể hiện giọng hát trời nội lực của mình tại Kpop Stars năm 2014 - khi mới 12 tuổi. Trong suốt những năm thực tập, Lily thu hút một lượng lớn người hâm mộ bởi những bản cover các hit của Taylor Swift, Demi Lovato, 2NE1, Bruno Mars. 

Tân binh nhà JYP vừa lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi về phong cách - Ảnh 5
Lily cũng từng được YG chiêu mộ