Vào ngày 8 tháng 11, những bức ảnh và video cực kỳ đáng yêu đã được chia sẻ trên Instagram để kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của con trai út nhà Hammington. Đến nay, tài khoản insta của cậu đã sở hữu tới gần 600 nghìn người theo dõi.

 

Bentley gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ thương và "chiếc bụng đói" khiến mọi người nhìn cậu ăn thôi cũng thấy ngon.

Bentley Hammington là con trai thứ hai của danh hài người Úc gốc Hàn Sam Hammington. Gần đây cậu được biết đến trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng dành cho trẻ em “The Return of Superman” và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Mới đây, Nielsen Korea đã báo cáo rằng tập 8 tháng 9 của chương trình “The Return of Superman” đã tăng đột biến về lượt xem nhất là vào phần xuất hiện của Bentley khi cậu ăn sườn bò - xếp hạng của chương trình đã tăng một cách đáng kinh ngạc đến 18,6% ở đoạn này.

Kênh truyền hình Hàn Quốc KBS đã phát sóng riêng một video đặc biệt dài 38 phút chỉ riêng các phân đoạn của Bentley để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Từ mì jjajangmyeon đến hải sản hấp, hay thịt nướng và hơn thế nữa, không có gì khiến Bentley “lùi bước” thậm chí cũng không có gì có thể cản trở cậu khi phát hiện ra sự xuất hiện của đồ ăn. Hầu hết các khung hình Bentley đều phải xuất hiện cùng một món ăn nào đó trên tay. 


Bentley ăn bất chấp không gian thời gian.

Hôm nay, trên Instagram đã tràn ngập những hình ảnh đốn tim người hâm mộ của Bentley kèm dòng trạng thái:

“Chào buổi sáng~ Hôm nay là sinh nhật của mình~ Rất nhiều người đã gửi cho mình lời chúc và quà tặng, vì vậy chắc mình sẽ đăng rất nhiều ảnh trong ngày hôm nay ~  Mọi người hãy chờ đón nhé ~ ~ Cảm ơn rất nhiều ạ!!!”

Bentley đang diện chiếc kính là món quà sinh nhật từ một người hâm mộ giấu tên. Bố mẹ cậu cũng không quên bật mí về việc bữa tiệc sinh nhật của cậu sẽ được tổ chức vào tuần tới vì lý do gia đình.

 
Những khoảnh khắc hóm hỉnh của cậu được mẹ đăng lên và khéo léo đính kèm những lời cảm ơn tới mọi người ở phần mô tả của ảnh. 

Bố mẹ cậu bé thậm chí còn trêu đùa con trai bằng cách đăng tải những bức hình con trai lúc nhỏ hơn với dòng trạng thái: "Khi tôi bị hói ~"