Vào ngày 23/4 vừa qua, công nương Kate đã vượt cạn thành công khi hạ sinh Hoàng tử thứ 3 kháu khỉnh đáng yêu với cân nặng 3,8kg. Không chỉ Hoàng gia Anh mà cả toàn dân Anh cũng rất hân hoan với sự kiện trọng đại này. Bên cạnh nhân vật chính là Hoàng tử Út thì hai anh chị là Hoàng tử George cùng Công chúa Charlotte cũng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và công chúng.

Bố William đưa Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đến thăm em. (Ảnh: Internet)

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bố William cũng đã đưa Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đến thăm em. Hình ảnh hai anh em Hoàng gia nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Trong khi Công chúa Charlotte không giấu được sự phấn khởi, hân hoan khi sắp được gặp em thì anh trai - Hoàng tử George lại có phần rụt rè trước ống kính. Tuy nhiên, đến khi bố William đưa hai anh em bước vào cổng của khu Lindo Wing thì lại xuất hiện một khoảnh khắc khiến ai cũng tan chảy.

Trong khi anh trai có vẻ rụt rè trước ống kính phóng viên thì nàng công chúa lại hớn hở hơn. (Ảnh: Internet)

Đó là hình ảnh Hoàng tử William vừa buông tay hai con và xoa đầu thì ngay lập tức Hoàng tử George tiến gần lại em gái và nhẹ nhàng đặt tay lên vai em một cách vụng về như đang cố gắng cho em một cái ôm tình cảm nhưng có vẻ đã thất bại. Có thể nói đây là khoảnh khắc ngọt ngào mà hầu hết chúng ta đều đã bỏ lỡ, nhưng dù sao mọi người cũng kịp nhìn lại để cảm nhận sự ấm áp và quyến rũ của chàng Hoàng tử 5 tuổi.

 

Hoàng tử George nhẹ nhàng đặt tay lên vai công chúa Charlotte (Ảnh cắt từ clip)

Công nương Kate và Hoàng tử mới sinh đã xuất viện trở về cung điện nghỉ ngơi vào 18 giờ cùng ngày. Hiện tại, tên của Hoàng tử mới vẫn chưa được công bố và đây là điều khiến ai cũng hồi hộp chờ đợi. Có một số tên được các nhà cái dự đoán nhiều nhất là Arthur, tên đệm của Thái tử Charles. Bên cạnh đó còn có những tên khác như James, Phillip, Albert… cũng nằm trong danh sách dự đoán. Trước câu hỏi về tên của Hoàng tử mới, Hoàng tử William vui vẻ đáp rằng: “Mọi người sẽ được biết sớm thôi”. Bên cạnh đó, ngài còn đùa với phóng viên khi đưa 3 ngón tay ý chỉ mối quan tâm đến Hoàng tử lớn George, Công chúa Charlotte và hoàng tử mới ra đời. Được biết, Hoàng tử mới sinh đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Hoàng gia Anh.

Theo Helino