Cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2020 đã gọi tên đại diện Mexico Andrea Meza trở thành Tân Hoa hậu, nhận vương miện trị giá tới 115 tỷ đồng. Chiến thắng của Andrea Meza rất thuyết phục vì cô trả lời phần thi ứng xử vô cùng thông minh, bên cạnh đó cô còn sở hữu chiều cao khủng 1m82.

Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Mexico đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Mexico đã trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang thì Andrea đã vướng phải lùm xùm vi phạm quy chế thi là cô đã bí mật kết hôn từ 2 năm trước. Chính vì vậy, Andrea đã trở thành chủ đề để netizen khắp thế giới bàn tán.

Sau 2 ngày đăng quang, Andrea Meza đã xuất hiện tại show truyền hình Kelly&Ryan. Mới đăng quang, nhưng thân hình của Tân Hoa hậu khiến khán giả bất ngờ với vòng 2 không hề săn chắc và thon thả. 

Vòng 2 kém thon thả của Andrea Meza đã làm khán giả hoang mang.
Vòng 2 kém thon thả của Andrea Meza đã làm khán giả hoang mang.

Đây không phải lần đầu Andrea gây ngỡ ngàng với hình ảnh một trời một vực như vậy. Ngay trong cuộc thi, hình ảnh vòng eo của người đẹp tại hậu trường sự kiện khác xa với thân hình 0% mỡ thừa trên sân khấu. Và netizen đã tìm lại những khung hình của Andrea trên sân khấu và phát hiện có một vài khoảnh khắc cô đã cố tình chọn những chiếc váy có thể che khuyết điểm vòng 2.

Hai hình ảnh đối lập của cô trong cuộc thi.      Andrea đã khéo léo chọn những thiết kế có thể che đi vòng 2 của cô.
Hai hình ảnh đối lập của cô trong cuộc thi.
wc_4_2dep
Andrea đã khéo léo chọn những thiết kế có thể che đi vòng 2 của cô.
wc_5_2dep