Tối 24/10, đêm chung kết Miss Universe Thailand 2021 đã diễn ra. Vượt qua hàng trăm thí sinh, Anchilee Scott-Kemmis đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu body khỏe khoắn, cao 1m83, học vấn đáng nể - Ảnh 8

Anchilee Scott-Kemmis sinh năm 1999, cô là một "bông hồng lai" mang 2 dòng máu Úc và Thái Lan. Sở hữu dòng máu lai nên nhan sắc của Anchilee Scott-Kemmis cũng nổi bật hơn với những đường nét sắc sảo, pha trộn hài hòa. Người đẹp 22 tuổi có chiều cao rất ấn tượng 1m83, body gợi cảm cùng đường cong hút mắt đã giúp Anchilee Scott-Kemmis thể hiện rất tốt trong các phần thi bikini, dạ hội,...

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu body khỏe khoắn, cao 1m83, học vấn đáng nể - Ảnh 10

Xuyên suốt cuộc thi Anchilee Scott-Kemmis không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc lai, body nóng bỏng mà học vấn và khả năng  ứng xử thuyết phục bằng tiếng Anh của cô cũng rất đáng nể.

Khi còn là học sinh Anchilee Scott-Kemmis đã nắm giữ chức đội trưởng đội bóng chuyền của trường Quốc tế NIST ở Quận Watthana, Bangkok. Lên đại học cô theo học trường Đại học Sydney (Úc), thành tích học tập nổi bật, luôn đứng trong top đầu của lớp, hiện cô đã có trong tay tấm bằng cử nhân và đã quay trở về Thái Lan sinh sống và làm việc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu body khỏe khoắn, cao 1m83, học vấn đáng nể - Ảnh 9
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu body khỏe khoắn, cao 1m83, học vấn đáng nể

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Anchilee Scott-Kemmis trở thành  đại diện Thái Lan tham gia Miss Universe 2021. Cô được dự đoán là ứng cử viên sáng giá và là đối thủ đáng gờm khiến đại diện Việt Nam - Kim Duyên phải dè chừng vì nổi trội về nhiều mặt.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan sở hữu body khỏe khoắn, cao 1m83, học vấn đáng nể - Ảnh 7

Trong nhiều năm trở lại đây, những người đẹp đến từ Thái Lan luôn được đánh giá cao về nhan sắc và trình độ học vấn. Họ không chỉ sở hữu vẻ đẹp riêng đậm chất Á Đông mà còn có phong thái rất cuốn hút, tự tin trên sân khấu.  Bằng chứng là Thái Lan đã từng 2 lần chiến thắng Miss Universe vào năm 1965 và 1988. Thành tích gần đây nhất là Top 10 Miss Universe 2020 do Amanda Obdam xác lập.