Bảo bình (21/1- 20/2)

Mặc dù có tính độc lập và rất rõ ràng nhưng người thuộc cung Bảo Bình cũng có khuynh hướng lãng mạn. Họ trung thành và nhiệt tình với nhưng người mà họ quan tâm. Những bông hoa phong lan xinh đẹp tượng trưng cho sự duyên dáng, sức mạnh và sự chung thủy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bảo Bình.

Song ngư (21/2– 20/3)

Được biết đến với tính dịu dàng và kiên nhẫn, những người thuộc cung Song ngư rất giỏi trong việc hiểu chính họ và những người khác. Họ có trái tim cởi mở, tinh thần hào phóng và lòng thương cảm. Ly - loài hoa nở rất tinh tế, là sự lựa chọn phù hợp cho Song ngư.

Bạch Dương (21/3– 20/4)

Bạch dương là cung lửa, thể hiện sự tự tin, tràn đầy năng lượng và sự phiêu lưu. Những người thuộc cung Bạch Dương là những người có tố chất lãnh đạo và tạo ra xu hướng, bản chất sôi nổi của họ luôn nổi bật giữa đám đông. Hãy cân nhắc hoa tulip để gửi tặng người thuộc cung Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Cung Kim ngưu nổi tiếng với sự bướng bỉnh nhưng lãng mạn và tốt bụng, đồng thời có một sự thích thú đối với những gì tạo ra sự lôi cuốn các giác quan của họ. những bông hoa có hương thơm như là là hoa hồng và hoa ly là sự lựa chọn tuyệt vời cho Kim Ngưu.

Song tử (20/5– 21/6)

Song tử có nhiều xúc cảm và hướng nội, tuy nhiên cũng có trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo. Không ngạc nhiên khi họ có xu hướng nổi trội trong các hoạt động nghệ thuật. Khi tặng hoa cho Song tử, bạn nên xem xét hoa hồng, loài hoa thể hiện niềm đam mê sâu sắc.

Cự giải (21/6– 20/7)

Cự giải thường được coi là cung hoàng đạo nhạy cảm và nhiều cảm xúc nhất. Với ý nghĩa biểu tượng gắn liền với một trái tim cởi mở, hoa phi yến sẽ phù hợp với tính nhạy cảm và lãng mạn của Cự giải.

Sư tử (21/7– 20/8)

Sư tử là cung mạnh mẽ và hướng ngoại. Những người thuộc cung này thích được là trung tâm của sự chú ý, được nhận tình cảm yêu mếnvà những lời khen. Hoa hướng dương là sự lựa chọn hoàn hảo cho Sư tử bởi chúng thể hiện sự tự tin mạnh mẽ và tính khí vui vẻ.

Xử nữ (21/8– 20/9)

Xử nữ thường được biết đến với đức tính siêng năng và kỹ càng. Những người thuộc cung này thường rất khiêm tốn và ngại ngùng nhưng cũng khôn khéo và dí dỏm. Hoa cúc, với vẻ đẹp hoang dã và tươi tốt sẽ khiên cho Xử nữ thích thú.

Thiên bình (21/9– 20/10)

Những người thuộc cung Thiên bình có bản tính tốt bụng, lãng mạn và lôi cuốn. Tượng trưng cho sự chân thành và lòng biết ơn, một bó hoa cẩm tú cầu phù hợp với tính tình hiền dịu và chu đáo của Thiên bình.

Thần nông (21/10– 20/11)

Được biết đến như cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất, Thần nông vừa quyền lực lại vừa nồng nhiệt. Với hình khối tròn trịa, màu sắc lôi cuốn, những bông hoa mẫu đơn thể hiện được cả sự lãng mạn và sức mạnh.

Nhân mã (21/11– 20/12)

Những người thuộc cung Nhân mã có năng lượng mạnh mẽ và luôn tìm kiếm sự phiêu lưu khám phá. Khi tặng hoa cho Nhân mã, hãy xem xét hoa cẩm chướng bởi chúng được biết đến với đặc điểm tươi lâu, tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ của Nhân mã.

Ma kết (21/12 –20/1)

Ma kết được biết đến là những gười thực tế, ổn định và có kỷ luật. Khi tặng hoa cho Ma kết, hãy cân nhắc hoa violet, loại hoa có những cánh hoa tím và là biểu tượng của sự thật, lòng chung thủy và sự an toàn.

PHẠM THU HÀ