Dù đã rời xa showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc còn được dân tình gọi là "ngọc nữ màn ảnh Việt" khi  vẫn giữ được vẻ xinh đẹp và đằm thắm qua thời gian.

Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 1

Mới đây, sau 12 năm để tóc dài, Tăng Thanh Hà đã khiến dân mạng được phen ngỡ ngàng với kiểu tóc mới. Theo đó, cô đã tự tay cắt cho mình kiểu tóc bob ngắn và tạm biệt mái tóc dài dịu dàng năm xưa. Tuy nhiên, tóc ngắn lại không giúp Tăng Thanh Hà trẻ hơn mà ngược lại cô còn để lộ những "vết hằn thời gian" của tuổi trung niên.

Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 2

Cùng với bức ảnh check - in cầu thang quen thuộc, nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc  còn đăng tải thêm đoạn clip check - in cùng con gái trong chiếc xế hộp bạc tỷ của gia đình. Kèm theo đó, Hà Tăng cho biết cả hai mẹ con cô đã cùng cắt tóc ngắn: "And yes I cut my hair again! Like mommy like daughter" (tạm dịch: Vâng, tôi lại cắt tóc một lần nữa! Mẹ nào con nấy).

Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 5

Tuy lộ khá nhiều vết nhăn ở khóe mắt nhưng những loạt ảnh của Hà Tăng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt vẫn ghi điểm nhờ vẻ rạng rỡ và tràn đầy năng lượng của mình.

Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 7
Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 6

Trước đó khâu lâu Hà Tăng cũng tự tay cắt cho mình kiểu tóc ngang vai khiến khán giả gợi nhớ lại hình ảnh của cô trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc. Trải qua hơn 10 năm, có rất nhiều bộ phim để lại dấu ấn trong lòng khán giả nhưng chắc chắn nhiều người vẫn không thể nào quên được hình ảnh Tăng Thanh Hà và nhân vật cô Trúc bán sách năm xưa.

Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 1
Tăng Thanh Hà bất ngờ cắt tóc ngắn, bao nhiêu nếp nhăn đều lộ hết - Ảnh 1

Ở Trúc khi ấy còn thể hiện được khát khao có một mái ấm gia đình, khát khao được biết bố mẹ mình là ai? và khao khát được có một người thân trên cõi đời này. Bởi vậy mà nhân vật Trúc được xem như vai diễn để đời của Tăng Thanh Hà và giúp cho tên tuổi của cô vụt sáng sau thành công của bộ phim.