Còn nhớ vào thời điểm Trấn Thành thông báo anh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và dẫn dắt cho Rap Việt mùa 2, mọi sự chú ý đổ dồn vào tạo hình có phần "kỳ cục" của nam MC. Có vẻ sau mùa dịch, Trấn Thành quyết định làm mới bản thân bằng cách nuôi tóc dài, để bộ ria mép mỏng như đôi lông mày. 

Đứng hình với tạo hình của Trấn Thành: Cosplay Lục Tiểu Phụng hay gì - Ảnh 1
Tạo hình của Trấn Thành ở vòng 1 Rap Việt mùa 2

Diện mạo mới của anh ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán, loạt giả thuyết được dân mạng đưa về về sự thay đổi này. Người thì đoán rằng Trấn Thành muốn tạo hình tượng già dặn hơn, đặc biệt sau thành công của bom tấn Bố Già. Số khác ra giả thuyết, trong thời gian nghỉ dịch, nam MC đã cày series Lục Tiểu Phụng nên muốn cosplay nhân vật nổi tiếng này. Nam MC không lên tiếng giải thích nhưng thường xuyên bê nguyên xi tạo hình này lên các show truyền hình mình tham gia, trong đó có Rap Việt mùa 2.

Tạo hình mới của MC Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt được khen ngợi - Ảnh 1
Tạo hình mới của MC Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt được khen ngợi - Ảnh 2

Và thay đổi này, tất nhiên khó lòng được khán giả chấp nhận, đồng loạt thể hiện khát khao Trấn Thành nhanh nhanh trở lại tạo hình chỉnh chu gọn gàng như trước. Cuối cùng thì ý kiến khán giả cũng được ông xã HariWon tiếp thu. Trong bức ảnh công bố vòng 2 của Rap Việt, Trấn Thành đã cắt tóc, cạo râu, trở về hình ảnh chỉnh chu như xưa. Cứ nhìn diện mạo mới của anh chàng trong vòng 2 Rap Việt thì sẽ thấy ngay điểm khác biệt, trông cứ như 2 người khác nhau ấy! Rõ ràng "cái răng cái tóc là góc con người", chỉ cần thay đổi đơn giản là đã giúp phong độ quay về ngay với Trấn Thành.

Tạo hình mới của MC Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt được khen ngợi - Ảnh 3
Tạo hình mới của MC Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt được khen ngợi - Ảnh 4
Trấn Thành đã trở lại bằng hình ảnh lịch lãm, gọn gàng vốn có
Tạo hình mới của MC Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt được khen ngợi - Ảnh 5
Và đây là tạo hình của Trấn Thành trong vòng 2 Rap Việt