Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót

Cheese
Tiếp tục có một gương mặt thân quen nữa không tham gia vào đội hình Táo Quân 2022.

Tối hôm qua (15/1), chương trình Táo Quân 2022 đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên. Năm nay, do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên chương trình sẽ không có khán giả, thay vào đó là chỉ bố trí chỗ ngồi cho một số người thân trong gia đình của ekip đến xem để ủng hộ cho màn biểu diễn của các nghệ sĩ.

Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót - Ảnh 1

Từ cuối năm 2021, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh chương trình Táo Quân 2022. Có khá nhiều thay đổi quan trọng trong dàn diễn viên, Xuân Bắc - Công Lý sẽ không đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu nữa, thay vào đó là hai gương mặt trẻ Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Thông tin này khiến cho nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng phần nào. Và hôm qua, MC Thảo Vân cũng đã lên tiếng sẽ không xuất hiện trong phần kết màn của Táo Quân nữa.

Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót - Ảnh 1

Bài đăng của MC Thảo Vân:

“ Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ…

Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua… Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…

Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân!

Chúc chương trình năm nay thật thật thành công”

Theo đó, lý do của sự thay đổi này là do format của chương trình đã thay đổi nên không còn phần chào kết nữa. Mặc dù tiếc nuối nhưng MC Thảo Vân vẫn ủng hộ hết mình cho chương trình. Khán giả cũng mong được gặp lại Thảo Vân trong những mùa Táo Quân năm sau.

Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót - Ảnh 1

Một vài bình luận của khán giả:

- Công nhận, cái giọng nói ấy vang lên khi bãi triều đúng thời khắc chuẩn bị giao thừa nó ấm áp thiêng liêng và thân thuộc biết bao năm qua rồi. Chỉ vài phút nhưng giọng nói ấy đã trở thành một thứ không thể thiếu trong đêm 30 như tiếng pháo Giao thừa năm nào. Mà đến tiếng pháo cũng còn đến lúc phải dừng nữa là. Nhưng cho dù thế nào thì giọng nói cuối chương trình Táo Quân ấy, cũng như tiếng pháo giao thừa đì đoàng ấy sẽ mãi là những ký ức đẹp của một thời chế ạ!

- Cũng cần thay đổi cho mới mẻ, biết đâu lại tốt hơn. Đến sếp đài còn thay đổi, thì mình và chương trình Táo quân cũng nên có đổi thay. 

- Bạn không xuất hiện năm nay nhưng cứ nói đến Táo Quân là nhớ ngay đến bạn yêu 

- Nhưng chị yên tâm, cho dù chị không xuất hiện thì khán giả khi xem Táo Quân vẫn nhớ đến chị thôi.19 năm, đủ để khán giả không bao giờ quên lời chúc mừng Năm mới của MC Thảo Vân ấm áp, dễ thương 

Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót - Ảnh 1

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Táo Quân 2022: Một nhân vật không được tham gia vào phút chót tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác