Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục EGROUP thành lập năm 2008, Egroup tiền thân là “Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame”, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực game giáo dục trực tuyến tại Việt nam. Egroup mang trong mình sứ mệnh dùng game để truyền tải giáo dục và đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong suốt những năm qua.

Với 5 giá trị cốt lõi “Đoàn kết – Sáng tạo – Nâng tầm mục tiêu – Trách nhiệm – Nhân văn”, Egroup luôn mong muốn, quyết tâm mang đến những sản phẩm giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Các em học sinh được trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới, học mà chơi, chơi mà học. Giúp cho các em tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Việc được học và tiếp cận với kiến thức một cách mới mẻ và hiện đại, chính là đòn bẩy cho động lực học tập trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngay từ khi ra đời, quan điểm dùng game để truyền tải giáo dục của Egroup đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều đối tượng trong xã hội. Năm 2013, cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến” do Egroup khởi xướng đã nhận được số bài tham dự kỷ lục: 800.000.

Hiện nay, Tập đoàn Egroup có những sản phẩm sau:

Chinh Phục Vũ Môn: Xuất phát điểm là một trò chơi giáo dục trực tuyến. Hiện nay, Chinh phục vũ môn đã được phổ biến tại hầu hết các trường học trên toàn quốc.

Apax English: Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em từ 4-14 tuổi được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Vietkindertech: Sản phẩm nổi bật là Bộ chương trình cho trẻ Làm quen với Tiếng Anh "Touch English!". Với mục đích chung: Trẻ được làm quen với môi trường tiếng Anh đa dạng, phong phú"

Công ty Dongsim Vietnam: Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty DongSim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.

BigSchool

BigSchool là công ty giáo dục trực tuyến được thiết thiết kế theo các tiêu chí: Kết nối cộng đồng tiện lợi nhất, Hỗ trợ cộng đồng tối ưu nhất và Thoả mãn cộng đồng nhất.BigSchool hướng tới 2 thành phần cốt yếu của một Trường học là: Giáo viên và Học sinh, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của Phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình.  

“Công ty egame là gì” - từ khóa được tìm kiếm nhiều đột biến

Những năm gần đây, “công ty Egame” dần trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc,...

Lý giải cho việc này, đó là việc tập đoàn Egroup gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực game giáo dục là lượng tìm kiếm trên google về “Egame” cũng ngày càng tăng và tăng đột biến với hơn 4000 lượt tìm kiếm trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Có thể, Egroup còn khá xa lạ nhưng chắc hẳn chúng ta đều biết đến cái tên Egame đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường giáo dục nước ta hiện nay. Độ tuổi mẫu giáo, các em sẽ biết đến giải pháp đột phá Touch English. Độ tuổi tiểu học và THCS chắc chắn đã tham gia hoặc biết đến game online  “Chinh phục vũ môn” và Trung tâm Anh ngữ Apax English. Độ tuổi THPT chắc chắn biết đến “Giao thông học đường”. Và khi đang ở ngưỡng cửa đại học sẽ biết tới cuộc thi “Ánh sáng soi đường”. Tất cả những gì đạt được ngày hôm nay, đều là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Egroup. Thật tự hào khi quan điểm dùng game để truyền tải giáo dục của Egroup đã được nhiều tầng lớp xã hội ghi nhận và ủng hộ nhiệt tình. Đặc biệt là sự đón nhận của Bộ GD&ĐT, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Egroup trân trong sự ủng hộ đó!

Tri thức trong thế giới ảo có thể tạo ra giá trị thật và chắc chắn sẽ có thêm nhiều người đồng hành trên con đường tìm kiếm những cách thức mới để mang tri thức đến cho thế hệ trẻ Việt Nam. EGROUP luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Với sứ mệnh Cung cấp những công cụ học tập trực tuyến, những phương pháp học tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mong muốn làm giàu tri thức, nâng cao kỹ năng, tạo nền tảng trí tuệ làm hành trang cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin bước vào tương lai, Egroup đã và đang trở thành Tập đoàn giáo dục đầu tiên ở Việt Nam xây dựng hệ sinh thái số, tiên phong trong việc thay đổi tư duy cũng như phương pháp dạy và học hướng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi độ tuổi.