Không thể phủ nhận được rằng, nghề streamer đang ngày trở nên phổ biến, có rất nhiều cô gái theo đuổi nghề này và ngày một trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, đi kèm với tiếng tăm khi lên sóng livestreamer cũng không ít rắc rối ập đến với các streamer. Trường hợp điển hình nhất phải kể đến đó là Hà Tinh Tinh - cô nàng hot girl rất xinh xắn nhưng lại có mặt thật làm khán giả thất vọng.

Hà Tinh Tinh khi xuất hiện trên sóng livestream rất xinh xắn.
Hà Tinh Tinh khi xuất hiện trên sóng livestream rất xinh xắn.

Xinh đẹp, thời thượng, ăn mặc hợp thời trang, không lạ khi dù chỉ xuất hiện chưa lâu, cô nàng hot girl này đã thu hút lượng lớn fan đón xem và ủng hộ. Nổi lên với nhiều bộ ảnh theo phong cách biến hóa đa dạng, nhưng điều khiến cho người hâm mộ phải "đổ rầm rầm" Hà Tinh Tinh là bởi cô nàng có ngoại hình xinh xắn, với các đường nét tinh tế trên khuôn mặt.

Hà Tinh Tinh thu hút lượng fan lớn mỗi khi livestream.
Hà Tinh Tinh thu hút lượng fan lớn mỗi khi livestream.

Mũi cao, mắt to, kèm theo đó là gương mặt V-line và làn da trắng sứ, chẳng trách mà mỗi lần lên sóng, cô nàng Hà Tinh Tinh này luôn thu hút được hàng nghìn người xem trực tiếp. Nhưng đó cũng chỉ là câu chuyện của quá khứ mà thôi.

Khi livestream, Hà Tinh Tinh khiến ai nấy ngưỡng mộ với làn da trắng sáng.
Khi livestream, Hà Tinh Tinh khiến ai nấy ngưỡng mộ với làn da trắng sáng.

Trong một lần hóa thân thành streamer để tương tác với fan như thường lệ, không hiểu táy máy hay nghịch ngợm như thế nào mà Hà Tinh Tinh bất ngờ tắt nhầm ứng dụng làm đẹp. Kết quả hay nói chính xác hơn là thực tại hiện ra phũ phàng hơn bao giờ hết. Hình ảnh của cô nàng hot girl xinh đẹp - người sở hữu follower trên trang cá nhân lên tới 220.000 hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một người khá lạ.

Tắt nhầm app khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp để lộ mặt thật khác lạ.
Tắt nhầm app khi lên sóng, nữ streamer xinh đẹp để lộ mặt thật khác lạ.

Không còn dấu tích của nàng hot girl xinh đẹp. Hà Tinh Tinh khiến không ít người xem cảm thấy giật mình với gương mặt nhọn cùng những vệt phấn phủ trên mặt. Thậm chí, trông cô nàng kém sắc, già nua tới mức khó có thể nhận ra. Chẳng quá nếu nói rằng gương mặt lạ lùng này của nàng hot girl thật sự đã thành công trong việc dọa người xem khiến họ giật mình. Bằng chứng là sau đó, lượng theo dõi của cô cũng ngay lập tức rơi vào tụt dốc khi các fan lũ lượt bỏ theo dõi với những lý do cơ bản như sợ hãi, cáu kỉnh khi bị lừa, thất vọng vì thần tượng...

Hà Tinh Tinh có khuôn mặt thật làm ai cũng 'ngã ngửa'.
Hà Tinh Tinh có khuôn mặt thật làm ai cũng "ngã ngửa".

Câu chuyện của nữ streamer trên cũng chính là bài học sâu sắc cho các cô nàng streamer noi theo. Tốt hơn hết có lẽ các streamer nên sống đúng là chính mình thì mới nhận được niềm tin cũng như sự yêu mến từ khán giả.