Là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất của showbiz US-UK, Taylor Swift luôn đạt được những thành tích “khủng” mỗi khi cho ra mắt dự án mới. Ngày 12/11 vừa qua, Taylor Swift đã cho ra mắt album Red (Taylor’s Version) và nhanh chóng “phủ đỏ” các BXH âm nhạc.

Taylor Swift “nhuộm đỏ” các BXH âm nhạc bằng bản thu âm lại của album cũ - Ảnh 1

 

Với hơn 90 triệu lượt nghe trên Global Spotify, nữ ca sĩ đã tự phá kỷ lục của mình, đưa album Red (Taylor’s Version) trở thành album có lượng stream ngày đầu cao nhất của nghệ sĩ nữ trong lịch sử Spotify. Trước đó, album folklore của cô đã dẫn đầu thành thích này.

Không chỉ có vậy, album này còn giúp Taylor “gom” 122,9 triệu lượt stream trong 24h ngày 12/11 vừa qua. Cô chính thức trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên nhận được hơn 100 triệu lượt nghe trên Spotify chỉ trong 1 ngày. Chỉ tính riêng tại Mỹ, Red (Taylor’s Version) hiện đang là album của nghệ sĩ nữ có lượng stream lớn nhất trên Spotify với hơn 46,8 triệu lượt nghe.

Taylor Swift “nhuộm đỏ” các BXH âm nhạc bằng bản thu âm lại của album cũ - Ảnh 2

 

Ca khúc All Too Well (10 Minute Version) cũng đã debut hạng 1 trên Global Spotify với tổng 6,6 triệu lượt nghe và đang trên “đà” đạt hạng 1 Billboard Hot 100 vào tuần sau. Hiện tại, người đang giữ vị trí này là chị “Nguyệt Hồng” Adele. Suốt hơn 1 tháng qua, “họa mi” nước Anh đã giữ vị trí này vẫn vẫn chưa bị ai soán ngôi. 

Taylor Swift “nhuộm đỏ” các BXH âm nhạc bằng bản thu âm lại của album cũ - Ảnh 3

 

Tại Việt Nam, các BXH Spotify, Apple Music và Itunes đều được “nhuộm đỏ”. Tại Apple Music, rất nhiều bài hát nằm trong album Red (Taylor's Version) nằm trên nhiều vị trí trong Top 100. 

Taylor Swift “nhuộm đỏ” các BXH âm nhạc bằng bản thu âm lại của album cũ - Ảnh 4

 

All Too Well và những ca khúc trong album mới của Taylor cũng đã tiến vào Top 50 Spotify Việt Nam. Còn với Top Itunes Album, Red (Taylor's Version) on top #1 lẫn top #3, chứng tỏ độ "ghiền" nhạc Taylor Swift của các fan tại Việt Nam cũng không phải dạng vừa. 

Taylor Swift “nhuộm đỏ” các BXH âm nhạc bằng bản thu âm lại của album cũ - Ảnh 5