Teen Giảng Võ hào hứng với dạ hội tiếng Anh 1

Với chủ đề “We love to learn English”, hàng loạt các tiết mục được biểu diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh do các học sinh làm chủ sân khấu kéo dài từ hơn 3 giờ chiều đến hơn 7 giờ tối nhưng không hề giảm sức hút: từ hát, múa, nhảy Flashmob, tiểu phẩm, hùng biện, trả lời câu hỏi đố vui về giáng sinh, hội trại… đều cuốn hút bởi tính trí tuệ, sự trẻ trung và mới mẻ.

Theo chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Đoàn Công Thạo, đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức một sự kiện đặc biệt như thế này với mong muốn tạo ra sân chơi tiếng Anh hấp dẫn sáng tạo và hiệu quả cho học sinh nhà trường.


Teen Giảng Võ hào hứng với dạ hội tiếng Anh 2

Một góc hội trại của học sinh Trung học cơ sở Giảng Võ 


Đặc biệt, với học sinh cuối cấp, dạ hội này sẽ để lại cho các bạn khoảng khắc đầy ấn tượng, những kỉ niệm thật đẹp bên bạn bè, thầy cô dưới mái trường Giảng Võ.

“Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, nên giỏi tiếng Anh là một điều kiện quan trọng giúp chúng ta có cơ hội học tập tốt hơn, có được chiếc chìa khóa diệu kì mở rộng hợp tác - hội nhập quốc tế trong mọi lĩnh vực của thời kì toàn cầu hóa.

Thông qua buổi dạ hội ngày hôm nay, chúng tôi mong muốn các con thể hiện hết mình về tài năng, kiến thức hiểu biết tiếng Anh, và đây cũng sẽ là động lực để các con tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn, giỏi hơn trong tương lai” – Thầy Đoàn Công Thạo chia sẻ.

Theo giaoducthoidai