Đầu năm học 2016-2017, ngay từ lúc thành lập, Câu lạc bộ Bóng rổ (CLB) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh Quan Hoa. “Chúng mình được biết chơi bóng rổ có rất nhiều lợi ích, như gia tăng sức bền, phát triển chiều cao, lại là môn thể thao đối kháng ít chấn thương nên “bồ kết” ngay à!” – Thu Trang (lớp 5A) tíu tít kể chuyện. Đã vậy, CLB lại được dẫn dẫn bởi thầy Hoàng Hưởng, một huấn luyện viên bóng rổ có tiếng của Thủ đô nên bạn nào cũng thích mê. “Thầy Hưởng dạy dễ hiểu lắm! Thầy lại nhiệt tình, hay cười nữa nên dù lúc mới tập, ai cũng thấy nhiều khó khăn nhưng cuối cùng tất cả đều vượt qua hết” – Cô bạn Hải Yến (lớp 5D) chia sẻ.

Teen Quan Hoa hào hứng với trái bóng màu cam 1

Say sưa “kết bạn” cùng “trái bóng màu cam”.

Teen Quan Hoa hào hứng với trái bóng màu cam 2

Tập trung cao độ khi luyện tập.

Tham gia một buổi học ở CLB, phóng viên báo Đội thấy ai ai cũng hào hứng ghê. Khắp sân tập, bên cạnh những giọt mồ hôi là tiếng hò reo cổ vũ không ngớt khi ai đó ghi được điểm số… Lúc tập tất cả tập trung cao độ, nhưng khi nghỉ ngơi, mọi người lại vui vẻ chuyện trò, cùng nhau rút kinh nghiệm để kỹ thuật cá nhân lẫn chiến thuật thi đấu của đội được tốt hơn.

Teen Quan Hoa hào hứng với trái bóng màu cam 3

Không chỉ có các bạn nam mà CLB còn thu hút nhiều thành viên nữ tham gia.

Teen Quan Hoa hào hứng với trái bóng màu cam 4

Huấn luyện viên Hoàng Hưởng động viên tinh thần “vận động viên nhí”.

Các bạn biết không, CLB vừa giành được giải 3 khi tranh tài tại Cúp Việt Nam TVC lần thứ 2. Thời gian tới đây, với sự quan tâm của nhà trường, sự tận tình hướng dẫn của giáo viên và tinh thần quyết tâm, say mê tập luyện của các “vận động viên nhí”, cả đội sẽ còn giành được nhiều thành tích cao hơn nữa!

HOÀNG ANH
(Ghi lại)