Truy lùng quái yêu 2

 

Trailer phim.

 

Sau thành công của Truy Lùng Quái Yêu 1 phát hành năm 2015, dịp Tết Nguyên Đán này, Monster Hunt 2 (Truy Lùng Quái Yêu 2) tái ngộ khán giả Việt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018.

Phần 2 của tác phẩm sẽ tiếp tục theo chân của chàng trai Thiên Âm và Tiểu Lam trong cuộc phiêu lưu mới – hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. Cùng lúc đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma Vương truy sát, giang hồ một lần nữa lại dậy sóng vì hậu duệ hoàng tộc yêu giới.

Trong Truy Lùng Quái Yêu 2, khán giả có cơ hội theo chân quái yêu củ cải Hồ Ba gặp gỡ những người bạn mới đáng yêu không kém là quái yêu ngốc Bổn Bổn. Đặc biệt, trong phần 2, thế giới yêu ma phong phú và kỳ ảo tiếp tục được dàn dựng với sự xuất hiện của dàn quái yêu mới như Đại Thích Yêu, Tiểu Thích Yêu, Đầu Tử Yêu, Tiểu Hoa, Xích Thiên Bá, Tứ Dực Yêu…

Với cốt truyện hấp dẫn và hài hước, Truy Lùng Quái Yêu 2 chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Truy Lùng Quái Yêu 2 khởi chiếu ngày 16/2/2018, hứa hẹn là bom tấn phòng vé vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 này.

Duck Duck Goose

Trailer phim.

Duck Duck Goose kể về cuộc hành trình của Peng – chú ngỗng trời luôn tư cho mình mình là giỏi nhất. Peng thường xuyên thực hiện những pha nhào lộn với tốc độ rất nhanh. Chính vì thế, một lần nọ, khi đang mải mê với những cú nhào lộn ấy, Peng không may đâm phải một đàn vịt và chia rẽ 2 chú vịt trong đàn là Chao và Chi. Peng vô tình phải gánh trách nhiệm với Chao - Chi; cùng họ du hành về phương Nam. Từ đó, bộ ba Peng, Chi , Chao phải đổi mặt với hàng loạt những nguy hiểm, cuộc phiêu lưu mạo hiển nhưng đầy ắp những tiếng cười của họ bắt đầu.

Không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái, Duck Duck Goose sẽ còn mang tới cho người xem những bài học về tình bạn, gia đình. 

Phim dự kiến ra mắt ngày Mùng một Tết 16/02/2018.

 Early Man – Ngôi làng tiền sử

 

Trailer phim. 

Ngôi làng tiền sử là câu chuyện về Dug – một chàng trai dũng cảm, cùng người bạn đồng hành và cũng là thú cưng của mình tên Hognob. Một ngày nọ, thung lũng Thời Tiền Sử (Stone Age) của họ bị xâm chiếm bởi Thời kỳ đồ đồng (Bronze Age), Hognob, Dug cùng bộ tộc của mình phải đấu tranh, vượt qua mọi thử thách để bảo vệ thung lũng.

Bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí, thư giãn cùng nhiều thông điệp, tình tiết cảm động, ý nghĩa.

Early Man – Ngôi làng tiền sử dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày Mùng một Tết 16/02/2018.