Tin Tin, quán quân Người hùng tí hon mùa 2 vừa cho ra mắt MV ca khúc Chỉ riêng mình ta. Đây là bài hát từng được em trình diễn trong cuộc thi hát và đạt hơn 1 triệu lượt xem. 

Tin Tin được ví như Nguyễn Hưng "phiên bản nhí" trong MV Chỉ riêng mình ta.

Trong MV, Tin Tin xuất hiện rất ngầu trong bộ vest phối hợp cùng kính đen. Hình ảnh này giống với tạo hình của ca sĩ Nguyễn Hưng mỗi khi biểu diễn chính ca khúc này trên các sân khấu hải ngoại. Nhiều khán giả còn nhận xét Tin Tin là phiên bản nhí của nam ca sĩ hải ngoại.

Ngoài giọng hát trong veo, cao vút mang đến cho ca khúc sự hồn nhiên và sôi động, Tin Tin còn trổ tài nhảy múa bên cạnh vũ đoàn minh họa. Những biểu cảm "diễn sâu” của em cũng giúp sản phẩm âm nhạc thêm phần đáng yêu.

Diễn viên nhí 5 tuổi từng gây sốt khi tham gia Người hùng tí hon mùa 2. 

Tin Tin là một trong những tài năng nhí nhận được nhiều sự yêu mến sau khi đăng quang Người hùng tí hon mùa 2. Với biệt danh "thần đồng diễn xuất" nhờ tài năng đa dạng từ ca hát, diễn xuất đến nhảy múa dù chỉ mới 5 tuổi. Những tiết mục của Tin Tin thu hút hàng triệu lượt xem trên trang You Tube, ngoài ra em còn tạo được chú ý trên mạng xã hội Thái Lan.

Tháng 7 năm ngoái, Tin Tin còn nhận được lời mời biểu diễn cho chương trình Little Big Shots của đài truyền hình danh giá NBC của Mỹ. Thậm chí, ông Shweta, nhà sản xuất của chương trình cũng bày tỏ sự thán phục và thích thú trước cách ứng xử thông minh, lém lỉnh của em.

Vào ngày 1/7 tới, Tin Tin cũng sẽ tham gia trong đêm nhạc dành cho các em thiếu nhi mang tên Tí hon nhạc hội cùng những tiết mục thú vị.

Theo Zing.vn