Gần đây, một đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy cậu bé "thần đồng piano" Evan Le hát ca khúc "Anh cứ đi đi" của ca sĩ Hari Won một cách đầy tự tin và rất đáng yêu. Cậu bé dành lời chào mở đầu đến tất cả mọi người rồi sau đó thể hiện ca khúc mà mình đã học thuộc lời trước đó. Đoạn video khiến dân mạng vô cùng thích thú và dành lời khen cho khả năng biểu cảm chuyên nghiệp của cậu bé này.

Evan Le tên đầy đủ là Evan Duy Quoc Le, sinh ngày 31/5/2011 tại California (Mỹ). Cậu bé gốc Việt được người hâm mộ gọi là "thần đồng" với tài năng chơi nhạc đáng kinh ngạc và từng trình diễn tại nhiều show truyền hình lớn.

Evan Le say sưa chơi đàn.

Tháng 3 vừa qua, "Thần đồng piano 4 tuổi" xuất hiện trong chương trình Little Big Shots của đài NBC bên cạnh người dẫn chương trình Steve Harvey. Khán giả trường quay đã đứng lên vỗ tay không ngớt khi cậu bé thể hiện piano bài Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ một cách đầy tự tin.

Evan Le trên sân khấu Vstar Kids.

Nhạc sĩ Laszlo Mezo, cellist nổi tiếng người Hungary, trầm trồ: "Evan là 'nghệ sĩ' trẻ tuổi nhất mà tôi từng hợp tác từ trước đến nay, nhưng bé có thái độ vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp trong tập luyện và biểu diễn. Bé có khả năng ghi nhớ ngay lập tức tất cả những sự thay đổi trong bản nhạc mà tôi đưa ra".

Cậu bé bên cạnh người dẫn chương trình Steve Harvey.

Loan Vũ

(Tổng hợp)