Thần tượng của tôi đó là một cô gái bình thường như những người khác, cô ấy tên là Nguyễn Hoàng Yến. Mọi người thường gọi cô ấy với nickname Hoàng Yến Chibi.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 1

"Chibi" là cái tên xuất phát từ bộ phim sitcom đầu tay của Yến, chị ấy đóng vai cô nàng Chibi. Lúc đó Yến mới 16 tuổi với ngoại hình vô cùng đáng yêu, chiều dài thì hạn chế còn chiều rộng thì hơi…"ba chấm". Giọng hát cũng vô cùng đáng yêu, vừa trong lại ngọt nữa. Cô ấy rất thích cái tên "Chibi" nên lấy biệt danh từ đó.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 2

Tham gia nghệ thuật từ năm 6 tuổi, Hoàng Yến chơi được rất nhiều loại nhạc cụ như: ukulelele, sáo, piano, đàn nhị, ghita... Đặc biệt, cô ấy còn có một cô bạn thân tên là "Phạm Thu Anh" hay còn gọi là "Tin tiểu thư". Tôi rất thích và ngưỡng mộ họ khi hai người đã chơi thân với nhau được 14-15 năm rồi, tình bạn như vậy hỏi mấy ai có được. Chắc hẳn Yến của tôi đã rất may mắn. Có được một cô bạn tuyệt vời, cùng nhau đi diễn, đi học, đi chơi... tình bạn của họ chắc chắn sẽ là một tình bạn vĩnh cửu.

"Ngây ngô" là MV đầu tay của Hoàng Yến Chibi thu hút được rất nhiều lượt xem và được đông đảo giới trẻ biết đến. Với tính cách ngây thơ, trong sáng, ngọt ngào, dịu dàng chắc hẳn khi nghe giọng hát của cô nàng, các bạn sẽ khó mà quên được.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 3

Có người nói cô ấy giả tạo, giả vẻ ngây thơ trong sáng nhưng các bạn đã nhầm lẫn rồi. Cô ấy giống như một người bình thường, cố gắng không quản khó khăn, mệt nhọc vì ước mơ, vì đam mê. Điều ấy có gì là sai, là giả tạo? Một thần tượng luôn chỉ mong fan chấp nhận ưu và nhược điểm của mình. Các bạn đã thử tìm hiểu về cô ấy chưa? Các bạn có biết chúng tôi đã buồn đã khóc như thế nào khi các bạn nói những lời không tốt về Idol của chúng tôi?

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 4

Hoàng Yến giống như là người thân trong gia đình của chúng tôi, là động lực sống, là niềm vui, nỗi buồn, là tất cả của Gander chúng tôi. Mỗi khi có chuyện buồn,tâm trạng như rớt xuống vực thẳm, muốn biến mất khỏi thế giới này chúng tôi lại nghĩ đến cô ấy. Chúng tôi phải cố gắng, phải thật cố gắng, vì Yến luôn bên chúng tôi, cho chúng tôi động lực để vươn lên, cho chúng tôi suy nghĩ tích cực hơn khi có chuyện buồn.

Tình cảm giữa fan và Idol đó là thứ tình cảm khó nói không thể diễn tả hết bằng lời.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 5

Với tôi, thần tượng chính là một người bình thường như những người khác, là người luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực vì ước mơ. Vì đam mê, họ không ép hay ràng buộc mọi người phải bên họ. Họ chính là thanh xuân của fan, là món quà tinh thần vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng tôi.

Fan là những con người tìm đến Idol vì sở thích. Là những đứa bị mắng suốt ngày chỉ biết có Idol, cứ có tiền là mua poster, album, những đồ linh tinh liên quan tới Idol, thích mặc đồ giống thần tượng. Thậm chí suốt ngày ảo tưởng, mơ mộng về thần tượng. Nhưng họ lại chính là những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ hết mình cho Idol.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 6

Chính là nhờ Yến mà tôi biết tới thế giới showbiz, biết tới nhiều cái mà không nơi đâu có được, cô ấy chính là nguồn động lực sống vô giá đối với tôi, là thiên thần mà thượng đế đã tặng cho tôi cũng như đại gia đình Gander.

Yến hay cười, hay nói, người ngoài nhìn cứ tưởng cô ấy không biết buồn nhưng thực ra cô ấy mong manh lắm. Cô ấy rất cần những lời động viên, an ủi... và cô ấy rất yêu thương chúng tôi. Điều đó thật tuyệt vời!

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 7

Là một đứa fan chỉ biết Yến qua màn hình nhỏ, luôn theo dõi cô ấy hàng ngày trên các trang mạng xã hội, tham gia các hoạt động của fanclub như các bạn. Đôi lúc tôi tự hỏi không biết cô ấy có biết tới sự tồn tại của một đứa fan như tôi hay không? Chắc nhiều bạn cũng giống tôi lắm, mong sao sẽ có một ngày được gặp Idol rồi selfile, xin chữ kí, tám chuyện, đi ăn... Một đứa fan như tôi chỉ có mơ ước bấy nhiêu đó thôi. Tôi tự nhủ phải luôn thật cố gắng để còn gặp Idol.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 8

Tôi không giỏi tiếng anh nhưng tôi có thể nói I love Hoàng Yến Chibi forever.

Tôi không giỏi văn nhưng có thể viết một bài văn tuyệt vời nếu tựa đề có liên quan đến Idol của tôi.

Tôi không giỏi toán nhưng có thể tính được tình yêu tôi dành cho Yến nhiều như thế nào.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 9

Tôi không giỏi hóa học nhưng có thể cảm nhận phản ứng mạnh mẽ của mình khi thấy Yến cười.

Tôi không giỏi địa lí nhưng có thể biết vị trí của cô ấy trong trái tim tôi.

Tôi thông giỏi sử học nhưng có thể nhớ rõ ngày sinh của Yến.

Tôi hát không hay nhưng lại hát vèo vèo những bài hát của Yến.

Thần tượng là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho fan 10

Tôi không giỏi vật lí nhưng có thể phát minh ra định nghĩa về Yến: "Yến là danh từ để yêu thương, che chở, là tất cả đối với Gander".

Bẹp Gander