Mới đây, Thơ Nguyễn vừa đăng tải video tham quan nông trại thú cưng ở Đà Lạt, bên dưới có ghi dòng chú thích là clip cũ chưa từng được công bố. Ngay sau đó chỉ vài giờ, video này đã thu hút hơn 60 nghìn lượt xem và gần 1 nghìn lượt bình luận thể hiện sự vui mừng của các fan nhí khi tưởng Thơ Nguyễn chính thức come back. Theo đó, kênh này cũng mở hết các clip đã ẩn từ trước đó, nhiều người đồn đoán rằng khả năng quay lại của nữ youtuber là rất cao. 

Thơ Nguyễn đăng lại video đi Đà Lạt có phải để thông báo sắp come back không?
Thơ Nguyễn đăng lại video đi Đà Lạt có phải để thông báo sắp come back không?

Nữ youtuber chia sẻ: "Đây là một chuyến đi chơi tại nông trại cún ở Đà Lạt trong tháng 12/2020. Khi đó anh và chị Thơ đi quay MV mới. Sắp tới anh cũng sẽ ra MV nếu có nhiều bạn yêu quý nó nhé". Trước đó, đại diện kênh của Thơ Nguyễn tiết lộ gần như nữ youtuber sẽ giải nghệ khi nhất quyết không xuất hiện cùng ekip sản xuất kênh.

Đại diện kênh từng thông báo Thơ Nguyễn có thể sẽ giải nghệ.
Đại diện kênh từng thông báo Thơ Nguyễn có thể sẽ giải nghệ.

Được biết, sau loạt ồn ào về video "xin vía học giỏi" gây hiểu lầm dư luận, Thơ Nguyễn đã đăng video chính thức tạm biệt tất cả mọi người vào ngày 15/3. Tuy vậy, vào ngày 12/4 kênh này đã có màn come back thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Video với tiêu đề "Hello các em" nhưng người xuất hiện trong video lại không phải là Thơ Nguyễn mà lại là người đại diện ekip của kênh. 

Đại diện kênh xuất hiện với video 'Hello các em'.
Đại diện kênh xuất hiện với video "Hello các em".

Theo đó, nam chính đã giải đáp những thắc mắc xoay quanh việc các thành viên tham gia xây dựng kênh có trở lại hay không? Đặc biệt, anh cũng cho biết việc quay trở lại này không có Thơ Nguyễn. Mặc dù các thành viên đã động viên và đến tận nhà thuyết phục Thơ Nguyễn nhưng nữ Youtuber vẫn nhất quyết từ chối. 

Tuy nhiên, ngày 22/4 kênh Thơ Nguyễn lại hiện lên tất cả các video đã ẩn. Phải chăng lời hứa giải nghệ chỉ là lời nói dối của Thơ Nguyễn vào tháng 4? Thậm chí đại diện ekip kênh còn cho biết, nếu kênh đạt 9 triệu subs, anh này sẽ nhờ Thơ Nguyễn quay trở lại bằng cách mời đóng một bộ phim kỷ niệm. 

Kênh Thơ Nguyễn bất ngờ mở hết các video đã ẩn vào ngày 22/4.
Kênh Thơ Nguyễn bất ngờ mở hết các video đã ẩn vào ngày 22/4.

Được biết, kênh Youtube Thơ Nguyễn đang có gần 9 triệu lượt subs. Kênh này chủ yếu hướng đến các bé ở độ tuổi 6-12 tuổi với những video review đồ chơi, hướng dẫn trẻ học tập. Tuy nhiên, không ít lần nữ youtuber vướng vào những lùm xùm liên quan đến nội dung đăng tải. Không biết rằng lần này nữ youtuber và ekip đang ấp ủ kế hoạch gì trước động thái mới?

 Thơ Nguyễn đang ấp ủ điều gì trước động thái mới này, hãy cùng chờ xem nhé!
 Thơ Nguyễn đang ấp ủ điều gì trước động thái mới này, hãy cùng chờ xem nhé!