Chỉ vừa mới vài phút trước, MC - diễn viên Trấn Thành đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân rằng bộ phim “Bố Già” của anh đã được khởi chiếu tại 2 quốc gia là Malaysia và Singapore. Trấn Thành cho biết vì tình hình dịch nên anh không thể sang nước láng giềng để quảng bá cho phim. Dẫu vậy, phim vẫn được khán giả nước bạn ủng hộ nhiệt tình.

Bài đăng của Trấn Thành trên trang cá nhân.
Bài đăng của Trấn Thành trên trang cá nhân.
Poster của 'Bố Già' tại Malaysia và Singapore.
Poster của "Bố Già" tại Malaysia và Singapore.

Bài đăng của Trấn Thành:

HÔM NAY, NGÀY BỐ CHÍNH THỨC XUẤT NGOẠI 

Hôm nay 22/4 - ngày chính thức khởi chiếu Bố Già tại Malaysia và quốc đảo sư tử Singapore, hai quốc gia đầu tiên chiếu phim.

Xìn rất cảm kích tấm chân tình của khán giả quốc tế, trong đó chắc chắn có kiều bào người Việt đang sinh sống đã dành tình cảm cho phim nhưng vì tình hình Covid nên ekip không thể làm event và đoàn không thể bay sang nước láng giềng để giao lưu và chia sẻ được.

Lượng đặt vé rất nhiều.
Lượng đặt vé rất nhiều.

Báo cho cả nhà tin vui là số lượng vé của Bố Già đã được lắp đầy từ buổi sáng - điều mà trước giờ theo đối tác quốc tế chia sẻ là chưa phim Việt nào làm được trước đây.

Em rất cám ơn khán giả & Kiều bào đã yêu thương và ủng hộ sản phẩm nước nhà. Hy vọng trong tương lai gần ngày càng có thêm nhiều sản phẩm quốc nội được ưa chuộng hơn nữa ở thị trường quốc tế.

Kể từ khi ra mắt, bộ phim “Bố Già” đã thiết lập nên rất nhiều kỷ lục mới trong điện ảnh Việt, mang về doanh thủ 400 tỷ đồng - một con số rất khó để vượt qua. Hy vọng rằng phim cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công tại nước ngoài.