Dạo gần đây, lướt một vòng MXH, đặc biệt là Tiktok, bạn sẽ thấy dân tình rần rần "bắt trend" câu "Nào, chuẩn bị nhá, chuẩn bị quay sang trái nhá,.." sau đó liếc mắt đầy nghệ thuật và tâm trạng sang bên trái. Đúng lúc ấy, bản nhạc da diết "Dòng người vội vàng lướt qua" vang lên. 

Được biết, bản nhạc này nằm trong phần điệp khúc bài Bước Qua Nhau của "hoàng tử Indie" Vũ. Vừa ra mắt không lâu nhưng bài hát ngay lập tức thành hit. Vẫn là chất giọng nhẹ nhàng đầy cảm xúc của nam ca sĩ cùng giai điệu da diết, buồn thấu tim can, Bước Qua Nhau thực sự đã chạm vào nơi sâu thẳm nhất của khán giả và nhận được sự yêu thích.

Thánh
Bước Qua Nhau là bản hit mới nhất của Vũ 

Trend "nhìn sang bên trái" cũng từ ấy mà ra, trở thành trào lưu thịnh hàng trên Tiktok, được dân mạng đua nhau "bắt trend" độc đáo và sáng tạo. Dàn sao Vpop cũng không đứng ngoài "cuộc chiến" này, thi nhau sáng tạo nội dung trên bản hit của Vũ.

Mà nói về độ nhanh nhạy với các thể loại xu hướng, làm sao có thể bỏ qua Diệu Nhi. Tuy nhiên, thay vì "bắt trend" một cách "bình thường", nữ diễn viên lại có bước đi không ai ngờ được, khiến dân mạng xem xong chỉ biết ôm bụng cười xỉu: "Đúng là thánh phá trend mà"!

Với trend "nhìn sang bên trái" cũng vậy, mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn video bắt trend" này lên Tik Tok cá nhân cùng với dòng trạng thái đình kèm: "Rồi kêu tui nhìn sang trái chi zị ???". Trong clip, nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp, váy áo lộng lẫy, gương mặt đầy tâm trạng kiểu "đã sẵn sàng để deep rồi đây".

Thánh

Cũng như bao người, khi được nhắc: "Nào, chuẩn bị nhá, chuẩn bị quay sang trái nhá,..", Diệu Nhi cũng nghe theo và quay sang trái đầy tâm trạng. Nhưng đời có ai ngờ, vừa định diễn sâu thì bất ngờ bóng ai đó lướt qua đây mang theo luôn cả chiếc túi xách hàng hiệu trong sự ngỡ ngàng của chính chủ.

Thánh
Bóng ai đó nhẹ lướt qua mang theo luôn chiếc túi xách của Diệu Nhi
Thánh
Trong sự ngỡ ngàng của khổ chủ

Video sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý. Ai cũng phải cười bò trước sự sáng tạo và lầy lội của Diệu Nhi. Biểu cảm khi bị giật túi xách cũng được nữ diễn viên diễn tả vô cùng chân thực. Cũng là "bắt trend" nhưng nước đi này của Diệu Nhi đúng là không ai ngờ được.

Tất nhiên, đây chỉ là video đã lên kịch bản sẵn trước thôi còn Diệu Nhi vẫn còn túi xách nhé! Nhưng danh hiệu "thánh phá trend" thì đúng là đo ni đóng giày cho cô rồi!