Trước khi 11 Tháng 5 Ngày lên sóng, không ai có thể nghĩ được Khả Ngân và Thanh Sơn sẽ có phản ứng hóa học mạnh mẽ đến vậy. Không chỉ ăn ý trên phim, hai diễn viên còn rất thân thiết ngoài đời thực. Thậm chí, cả hai đã nhanh chóng vướng nghi án “phim giả tình thật” khi liên tục tương tác với nhau trên MXH. Chưa hết, Khả Ngân và Thanh Sơn còn liên tục chụp ảnh chung với nhau khiến dân tình tin rằng họ đang hẹn hò.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến dân tình hoang mang khi liên tục lộ “hint” hẹn hò - Ảnh 3

Mới đây, cả hai còn bị bắt gặp đang đi ăn chung với nhau tại nhà hàng. Đáng chú ý, Khả Ngân và Thanh Sơn còn diện mũ đôi với nhau. Việc cặp đôi này đi ăn riêng và còn diện đồ đôi làm cho netizen không thể không nghi ngờ. Được biết, đây không phải lần đầu tiên họ diện đồ đôi với nhau. Trước đó, đôi giày của nam diễn viên xuất hiện trong đoạn clip được quản lý đăng tải giống hệt với đôi mà Khả Ngân từng mang trong bữa tiệc chia tay đoàn phim. Hai diễn viên của 11 Tháng 5 Ngày còn công khai mặc áo đôi cùng nhau khiến dân tình càng tích cực “đẩy thuyền”.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến dân tình hoang mang khi liên tục lộ “hint” hẹn hò - Ảnh 4
Cả hai diện mũ đôi.
Thanh Sơn - Khả Ngân khiến dân tình hoang mang khi liên tục lộ “hint” hẹn hò - Ảnh 5
Đi giày đôi.
Thanh Sơn - Khả Ngân khiến dân tình hoang mang khi liên tục lộ “hint” hẹn hò - Ảnh 6
... và công khai mặc áo đôi.

Bình luận của khán giả:

- Mê 2 bạn này dù đã có con lớp 9, xem cả trưa, tối tất cả video về 2 em, hóng tập cuối và hóng luôn đời thực!

- Làm gì có đôi diễn viên nào mà được khán giả từ trẻ,tới già yêu mến như Khả Ngân với Thanh Sơn cư chứ dễ thương quá đi

- 11T5N sẽ là dự án film để đời của Sơn và Ngân. Thấy sự thành công của 2 bạn mà mình lại hạnh phúc và tự hào lây luôn

- Cặp đôi vàng trong làng phim Việt. Chỉ mong Happy Ending của đôi bạn trẻ này là phim giả tình thật.

- Thôi thuyền này khỏi chèo, nó tự chạy luôn

 11 tháng 5 ngày xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân), vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Cô sống tự lập và làm quen với những người xa lạ trong khu nhà trọ mới, đó là Đăng (Thanh Sơn), Long (Hà Trung), Thục Anh (Lương Thanh) và bà Vân (Vân Dung). Chính tại quãng thời gian bất ổn đó, những con người xa lạ giờ đây đã vô tình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Nhi và tất cả đó cũng là một phần khiến Nhi trở nên trưởng thành.

Thanh Sơn - Khả Ngân khiến dân tình hoang mang khi liên tục lộ “hint” hẹn hò - Ảnh 7