Một lần vướng tin đồn hẹn hò có thể là do người hâm mộ đồn thổi nhưng đến lần 2 vẫn dính nghi án phim giả tình thật thì Thanh Sơn chắc chắn là nam diễn viên đào hoa nhất của showbiz Việt.

Thanh Sơn - Khả Ngân

Nên duyên với Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đã cho khán giả thưởng thức rất nhiều màn “phản ứng hóa học” ăn ý với đủ mọi cung bậc cảm xúc ngọt ngào, hài hước, lãng mạn… Không chỉ trên phim, ngoài đời cặp đôi cũng bị bắt gặp có nhiều cử chỉ thân thiết, điều này càng làm người hâm mộ tin rằng cặp sao đang “phim giả tình thật“. 

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 5
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 1
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 2

Không những thế sau khi phim đóng máy, Thanh Sơn còn mời Khả Ngân về nhà chơi. Nữ diễn viên chính của 11 Tháng 5 Ngày cũng rất vui vẻ ngồi giữa mẹ ruột và bà của Thanh Sơn, anh hào hứng khoe với khán giả: "Olalaaaa! Tuệ Nhi tới thăm nhà".

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 3
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 4

Cư dân mạng còn phát hiện ra hành động hướng về Khả Ngân của nam diễn viên là chỉ theo dõi mỗi cô nàng trên Instagram.  Mà trào lưu “chỉ theo dõi mình em” thường được ngầm hiểu là màn “đánh dấu chủ quyền” của nhiều cặp đôi. Điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang thực sự yêu nhau cả ở ngoài đời. 

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 12

Thanh Sơn - Quỳnh Kool

Thanh Sơn và Quỳnh Kool là cặp đôi vô cùng đáng yêu trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên. Kết hợp cùng nhau, 2 diễn viên đã cho khán giả được dịp mãn nhãn với các cảnh quay tình tứ vô cùng tự nhiên và dễ thương. Sau khi phim đóng máy, Thanh Sơn và Quỳnh Kool vẫn thường xuyên tay trong tay, xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 7
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 6

Dân tình còn được phen rần rần với bộ ảnh ngọt ngào của Thanh Sơn và Quỳnh Kool, vào thời điểm nam diễn viên xác nhận độc thân, người hâm mộ còn ráo riết đẩy thuyền cho Sơn - Quỳnh.

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 8
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 9

Trước tin đồn phim giả tình thật, cả 2 diễn viên đã lên tiếng phủ nhật, Thanh Sơn cũng cho biết anh và Quỳnh chỉ là đồng nghiệp, 2 anh em có thân thiết nhưng không có chuyện yêu nhau. 

Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 10
Thanh Sơn và 2 lần dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ - Ảnh 11

Mỗi lần ghép đôi với bạn diễn nữ là một lần Thanh Sơn cho thấy màu sắc diễn xuất mới. Nhưng nhìn chung lại, nhờ tương tác quá đỉnh của các diễn viên mà khán giả được dịp no nê những tin đồn, còn truyền hình Việt thì có thêm những bộ phim ấn tượng.