Tối 19/11, thông qua trang Facebook cá nhân, Đoàn Minh Tài - giọng ca trưởng thành từ chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 - bất ngờ đăng ảnh tụ họp cùng Cẩm Ly và các bạn trong đội nhân dịp lễ Nhà giáo Việt Nam.

“20 tháng 11 cùng cô chú! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin chúc cô chú được dồi dào sức khoẻ và thăng tiến trong công việc” - học trò nữ ca sĩ Sầu đâu quê ngoại chia sẻ.

Trong ảnh, những gương mặt quen thuộc của team Cẩm Ly ngày nào như Thiện Nhân, Mai Chí Công, Trương Nhã Thy, Nguyễn Công Quốc, hay Nguyễn Mẫn Nhi vui vẻ chụp ảnh cùng “người thầy” của mình. Sau chương trình, các cô trò không có nhiều cơ hội để gặp nhau đông đủ thế này do các giọng ca vướng lịch học riêng ở trường. Chính vì thế, dàn học trò cưng của chị Tư quyết định lên kế hoạch đến thăm nhà cô giáo nhân dịp lễ 20/11 năm nay.

Thầy trò Cẩm Ly vui vẻ tụ họp bên nhau nhân dịp 20/11 1

Team Cẩm Ly ở hai mùa cùng tụ họp nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy trò Cẩm Ly vui vẻ tụ họp bên nhau nhân dịp 20/11 2

Cô Cẩm Ly và học trò cưng Đoàn Minh Tài tạo dáng “xì-tin”.

Thầy trò Cẩm Ly vui vẻ tụ họp bên nhau nhân dịp 20/11 3

Dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí cùng cả gia đình HLV Cẩm Ly tụ họp ăn uống bên nhau.

Thầy trò Cẩm Ly vui vẻ tụ họp bên nhau nhân dịp 20/11 4

Trên trang cá nhân, Nguyễn Công Quốc cập nhật hình ảnh thân thiết bên ca sĩ Cẩm Ly cùng trạng thái ngắn gọn: “Yêu cô”.

Sau sân chơi The Voice Kids phiên bản Việt khép lại, một số thí sinh thuộc đội cô Cẩm Ly như Thiện Nhân, Trương Nhã Thy, Mai Chí Công, Nguyễn Công Quốc… có được chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng nhờ giọng hát cũng như xuất hiện trong các chương trình âm nhạc, show thực tế. Tuy nhiên, họ vẫn ưu tiên việc học văn hóa ở trường nên không tham gia hoạt động nghệ thuật quá nhiều.

Dẫu vậy, với tài năng và những dấu ấn ngày nào, công chúng luôn hy vọng Thiện Nhân, Đoàn Minh Tài, Trương Nhã Thy, Mai Chí Công, Nguyễn Công Quốc, Nguyễn Mẫn Nhi sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát chuyên nghiệp và tạo được những cột mốc thành công mới.

Theo Saostar