“The Greatest Showman” - Bậc thầy của những ước mơ

hoaithu
29/12 này, bộ phim nhạc kịch "The Greatest Showman" - "Bậc thầy của những ước mơ" chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

(Ảnh: Internet).

“Bậc thầy của những ước mơ" là một vở nhạc kịch hoành tráng lấy cảm hứng từ cuộc đời của P.T. Barnum - người nghệ sĩ tạo nên cuộc cách mạng trong ngành xiếc và cũng chính là người sáng lập gánh xiếc lừng danh Ringling Bros & Barnum & Bailey Circus và tái hiện hành trình ông tạo nên "The Greatest Show on Earth" (buổi diễn tuyệt vời nhất hành tinh).

 P. T Barnum đã chứng minh rằng: Nếu ai cũng giống nhau thì sao có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách tập hợp những con người vốn bị xem là kỳ dị cho một màn biểu diễn hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Internet).

Lấy chủ đề về ước mơ của mỗi người, “The Greatest Showman”  thực sự là bệ phóng của những khát khao. "Đây là bộ phim dành cho tất cả mọi người, từ đứa trẻ 5 tuổi đến cụ ông, cụ bà 90 tuổi. Nếu cần phải nói ra một từ, đó là tuyệt vời" - Diễn viên Hugh Jackman nói.

Với sự đầu tư hoành tráng cùng dàn diễn viên tên tuổi, “Bậc thầy của những ước mơ" được dự đoán tạo nên cơn sốt tại khắp các phòng vé. (Ảnh: Internet).

“The Greatest Showman” còn chưa chính thức khởi chiếu đã nhận được vô số lời khen có cánh từ giới chuyên môn. Tác phẩm của đạo diễn Michael Grey hiện đang có tên trong danh sách đề cử phim xuất sắc thể loại nhạc kịch của Quả cầu vàng.

“Bậc thầy của những ước mơ" khởi chiếu trên toàn quốc vào 29/12/2017.

Thanh Tú (tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “The Greatest Showman” - Bậc thầy của những ước mơ tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác