Vậy là Thùy Tiên đã đi được nửa chặng đường tại Miss Grand 2021, dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng mỗi lần xuất hiện cô luôn ghi điểm với nhan sắc vô cùng rạng rỡ. Đại diện Việt Nam không chỉ chiếm được cảm tình của fan sắc đẹp tại quê nhà mà các người đẹp cùng thi cũng rất quý mến, thậm chí còn dành cho cô rất nhiều lời khen ngợi.

 - Ảnh 6

Mới đây, Nam Chantarapadit - Miss Grand Thailand 2020, top 10 Miss Grand International 2020 đã chia sẻ hình ảnh gần nhất của Thùy Tiên lên trang cá nhân của cô. Người đẹp Thái Lan cho biết: "Bình thường tôi chỉ thích làn da nâu, nhưng thực sự khi nhìn bức ảnh này, tôi phải ngưng lại để ngắm cô ấy. Cố lên Việt Nam!".

 - Ảnh 6

Chung nhìn nhận với Nam Chantarapadit là Coco Arayha - Miss Grand Thailand 2019, Á hậu 2 Miss Grand International 2019. Cả 2 người đẹp đều cho rằng, nếu vẫn giữ được phong độ tự tin như hiện tại, Thùy Tiên hoàn toàn có thể ghi tên mình vào Top 5 của Miss Grand năm nay.

 - Ảnh 6

Vào ngày 27/1 vừa qua, Thùy Tiên cũng vừa đón nhận tin vui khi xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 trong Top 5 thí sinh có lượt vote cao nhất tại cuộc thi.  Với thứ hạng lần này, Thùy Tiên cũng nắm chắc trong tay tấm vé diện kiến chính phủ Thái Lan vào ngày 1/2/2021.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Theo đó, Top 5 đại diện có số điểm cao nhất trong lần vote được trang chủ Miss Grand International đăng tải gồm: Indonesia, Vietnam, Ecuador, Malaysia, Paraguay. Với việc được ra mắt chính phủ của xứ sở Chùa Vàng sẽ giúp cho hình ảnh của Thùy Tiên được đăng tải rộng khắp trên MXH. Đây cũng là một tín hiệu vô cùng tích cực trước đêm chung kết và là lời động viên rất lớn đối với Thùy Tiên giúp bản thân cô có thêm sức mạnh chinh phục các phần thi trước mắt.

 - Ảnh 6

Hiện tại, Thùy Tiên cũng đã hoàn thành xong các hoạt động bên lề cũng như vòng phỏng vấn kín của Miss Grand với một tâm thế vô cùng thoải mái. Tin chắc rằng với loạt thành tích ấn tượng này, Thùy Tiên sẽ  có thêm thật nhiều năng lượng để vững vàng tâm lý trong 2 đêm thi quan trọng là chung kết và bán kết sắp tới.