Những chương trình tuyển chọn người mẫu luôn chứa đựng những “drama” gay cấn, và The Next Face Vietnam 2021 cũng không ngoại lệ. Sau khi kết thúc phần tuyển chọn, chương trình đã bước sang vòng chọn đội. Tại vòng này, các HLV sẽ “tung chiêu”, thuyết phục thí sinh về với đội của mình. Đội HLV của chương trình gồm người mẫu TyhD, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh. Mặc dù nhỏ tuổi nhất nhưng Lương Thùy Linh không bị các chị lấn át, trái lại cô còn đưa ra những phát ngôn rất cứng rắn để đáp trả.

The Next Face Vietnam: H’Hen Niê bắt tay TyhD, liệu có chung tay “phản pháo” Lương Thùy Linh - Ảnh 1

Trong đoạn teaser cho phần mới đã hé lộ thí sinh H’Vi Ktla đến từ Ê đê. Cô nàng đã chinh phục cả 3 HLV với những bước catwalk chuyên nghiệp và nụ cười rạng rỡ. Lương Thùy Linh thuyết phục H’Vi Ktla bằng việc nhắc đến thế hệ Gen Z thì bị TyhD cắt ngang: “Chị là thế hệ trước nhưng chị vẫn ngồi đây đó em”. Sau khi bị TyhD ngắt lời liên tục thì Lương Thùy Linh đành phải thốt lên: “Em chưa nói xong mà chị cứ nhảy vào là sao, chị cứ để em nói đi dù gì em cũng ít tuổi nhất”. TyhD vốn nổi tiếng là "bà hoàng drama" còn Lương Thùy Linh cũng tỏ ra vô cùng quyết liệt nên có thể sẽ xảy ra nhiều tranh cãi trong tương lai.

The Next Face Vietnam: H’Hen Niê bắt tay TyhD, liệu có chung tay “phản pháo” Lương Thùy Linh - Ảnh 2
The Next Face Vietnam: H’Hen Niê bắt tay TyhD, liệu có chung tay “phản pháo” Lương Thùy Linh - Ảnh 3

Sau đó, hoa hậu trẻ tuổi tiếp tục “dụ” thí sinh bằng một suất diễn trong MV của Lona Kiều Loan khi biết H’Vi Ktla có đam mê ca hát. Nhưng H’Hen Niê đã nhanh chóng lên tiếng phản bác: "Em phải là ngôi sao của chính em, chứ không phải là một background (nền) của ai cả!". Có thể thấy H’Hen Niê không đứng ngoài cuộc mà muốn giành thí sinh về đội của mình.

The Next Face Vietnam: H’Hen Niê bắt tay TyhD, liệu có chung tay “phản pháo” Lương Thùy Linh - Ảnh 4

Đặc biệt, ngay sau đó là hình ảnh mentor H'Hen Niê quay sang bắt tay với mentor TyhD đầy ẩn ý. Khán giả vô cùng tò mò không biết vị HLV nào sẽ giành được thí sinh đầy tiềm năng này.

Tập 2 của The Next Face Vietnam sẽ được phát sóng vào ngày 14/11/2021.