Sau đêm thi đầu tiên, “Remix New Generation” đã có màn chào sân hoành tráng và gây cấn của hai team S.T và Mai Tiến Dũng. Tuần này sẽ là màn “so kè” của team Yến Trang và team S Girls. Hai đối thủ có màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt sẽ cùng nhau chinh phục khán giả với chủ đề: Nhà hát.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 1

Với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu và từng là MC của “The Remix” mùa thứ hai, “nữ hoàng chiêu trò” Yến Trang dường như có rất nhiều lợi thế và đang nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khán giả.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 2

Đến với đêm thi “một mất một còn” này, Yến Trang sẽ mang đến 4 ca khúc: “Waiting For You” – “Killer” – “Có khi nào không anh” – “Cell Block Tango”. Phát huy đúng sở trường của mình, Yến Trang đã biến hóa liên tục và mang đến nhiều hình ảnh khác nhau.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 3

Đặc biệt, không ngại huy hiểm, khoảnh khắc cô sẵn sàng để vũ công đẩy rơi tự do từ độ cao 2m sẽ khiến khán giả phải “thót tim”. Đây được cho là sự đầu tư và không ngại nguy hiểm của 1 nghệ sĩ để mang đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn nhất tại “Remix New Generation”.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 4

Không may, Yến Trang còn gặp phải 1 sự cố nhỏ khi mất trang phục trong hậu trường. Liệu với bề dày kinh nghiệm đứng trên sân khấu, cựu thành viên nhóm Mây Trắng sẽ xử lý tình huống “trên trời rơi xuống” như thế nào?

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 5

Với “tân binh” mới của showbiz - S Girls sẽ không thua kém đàn chị của mình khi mang đến 4 ca khúc: “Swan lake” (Hồ Thiên Nga) – “Quán quen” – “Chạm” – “Tự tin”, kể về câu chuyện của những nàng thiên nga trắng xinh đẹp.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 6

S Girls bám sát chủ đề và đưa khán giả đến với một Nhà hát lộng lẫy và được dàn dựng hoành tráng. Đặc biệt, chính giọng hát cổ điển, cao vút và ngọt ngào của 4 cô nàng S Girls sẽ khiến người nghe phải “choáng ngợp”. Chính 4 HLV cũng bất ngờ và dành lời khen cho S Girls vì điểm sáng về giọng hát.

“The Remix”: Giật thót tim với màn rơi tự do 2m của Yến Trang 7

Tuy nhiên, bằng giọng hát và sự dàn dựng đầy tâm huyết, có đủ để nhóm nhạc S Girls giành chiến thắng trước đối thủ “nặng kí” Yến Trang? Và cả hai sẽ mang đến những bất ngờ gì tiếp theo với chủ đề khó khăn này?

Tập 2 – “Remix New Generation” sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 13/1 trên kênh VTV3.

Daisy