Sau tập 3 “Remix New Generation” với chiến thắng thuộc về Hương Giang Idol, tập tiếp theo sẽ là cuộc chiến tranh tài giữa nữ ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA - một đàn chị có bề dày kinh nghiệm và một nhóm trẻ tràn đầy năng lượng. Cả hai sẽ cùng thể hiện tài năng của mình qua chủ đề Đô thị.

Xuyên không gian thời gian để kết nối quá khứ - hiện tại – tương lai, cả hai sẽ thỏa sức sáng tạo để mang đến những tiết mục hấp dẫn và tưng bừng nhất trên sân khấu Remix.

“The Remix”: Tronie – MiA mang hit “Ông bà anh” đốt nóng đêm Đô thị 1

Đội Tronie – MiA sẽ mang đến 4 tiết mục: “Thích thì làm thôi” – “Mashup Toxic, I’m A Slave For You, Material Girl” – “Ông bà anh” – “SaiGon Night”, đưa khán giả đến với Việt Nam vào năm 2050.

“The Remix”: Tronie – MiA mang hit “Ông bà anh” đốt nóng đêm Đô thị 2

Trong đó, “Toxic” và “I’m A Slave For You” là hit của Britney Spears được nhóm làm mới lại đầy lạ lẫm. Ca khúc “Ông bà anh” gây sốt trong thời gian qua cũng được nhóm thể hiện kết hợp cùng một khách mời rất đặc biệt. Cả hai phiên bản hit hứa hẹn sẽ khiến người nghe không thể ngồi yên. Bên cạnh đó, vũ đạo cùng dàn vũ công hoành trang trên sân khấu sẽ là điểm nhấn để cặp đôi gây ấn tượng tại “Remix New Generation”.

“The Remix”: Tronie – MiA mang hit “Ông bà anh” đốt nóng đêm Đô thị 3

Không thua kém đàn em của mình, Thu Thủy mang đến hương sắc Sài Gòn xưa và nay qua 4 ca khúc: “Xích lô” – “Taxi” – “Đường đêm” – “Sài Gòn Sài Gòn”.

Đây là một màu sắc hoàn toàn khác, trong đó những ca khúc do Thu Thủy thể hiện đều là những giai điệu, ca từ gắn liền với hình ảnh Sài Gòn quen thuộc. Thu Thủy đưa khán giả trở về Sài Gòn của những năm trước đây, đầy màu sắc hoài cổ nhưng cũng rất sôi động. Đặc biệt, bà mẹ một con thể hiện bản lĩnh của một đàn chị với khả năng trình diễn lôi cuốn và tràn đầy tự tin.

“The Remix”: Tronie – MiA mang hit “Ông bà anh” đốt nóng đêm Đô thị 4

Đêm thi Đô thị với hai đối thủ “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”, ai sẽ là người chinh phục được giám khảo giành được số điểm cao nhất để bước tiếp vào vòng trong. Tất cả sẽ có có câu trả lời trong đêm thi tối nay.

Tập 4 “Remix New Generation” sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ, ngày 10/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lyn