Trong cuộc sống bận rộn, đầy rộng lớn này tôi tưởng chừng như bản thân mình quá bé nhỏ, đơn độc. Âm nhạc chính là người bạn giúp tôi cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Cũng chính nó giúp tôi được biết đến The Wings - 1 nhóm nhạc mới xuất hiện trong chương trình "Nhân tố bí ẩn 2016".

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 1

Ấn tượng đầu tiên khiến tôi say mê và yêu mến The Wings là bởi sự lịch lãm, sự gần gũi, cởi mở của các chàng trai "đất Cảng" - Hải Phòng.

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 2

Tôi thấy được một Duy Ngọc đầy hài hước, vui tính với giọng hát cao vút, đầy kĩ thuật.

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 3

Anh chàng Vũ Thịnh lãng tử, thân thiện với giọng hát vô cùng ấm áp.

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 4

Hay Phạm Thắng - 1 chàng trai thân thiện, thư sinh với giọng ca đầy nội lực.

Qua các ca khúc của The Wings, tôi thấy rất rõ lòng nhiệt huyết với âm nhạc đang cháy bỏng trong họ.

Cuộc thi "X-Factor" đã cho tôi cơ hội biết đến 1 nhóm nhạc tuyệt vời. Cũng thật ngẫu nhiên khi tôi được nói chuyện với 3 chàng trai đáng mến và tìm hiểu về họ. Tôi cũng được các anh ưu ái giao trọng trách điều hành FC của The Wings. Nơi đây đã cho tôi một cảm giác gần gũi, ấm áp lạ thường. Đó như tổ ấm thứ hai của tôi vậy.

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 5

Tôi muốn nói lời cảm ơn tới The Wings, tới nhóm nhạc đã truyền cho tôi nhiều động lực, cảm hứng mới về cuộc sống. Tôi vô cùng khâm phục ý chí quyết tâm mãnh liệt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những chàng trai trẻ tuổi.

The Wings đã cho tôi biết thế nào là ước mơ, là nhiệt huyết 6

The Wings đang bước vào giai đoạn đua tranh khắc nghiệt của chương trình "X-Factor", tôi chỉ muốn chúc họ may mắn, cháy hết mình và luôn giữ được niềm đam mê ca hát. Cũng mong rằng The Wings sẽ có thêm thật nhiều fan sau chương trình này.

Tôi yêu các bạn!

Mơ Xavia