Thêm cặp đôi thần tượng

Theo Dispatch, AOA Seol Hyun đang hẹn hò cùng BLOCK B Zico được 5 tháng. Tờ báo này tiết lộ, sau scandal lịch sử Zico đã tới FNC để đón Seol Hyun bằng chiếc Porsche màu đen, và cả 2 cùng đi ra sông Hàn. Một số bức ảnh khác cho thấy Seol Hyun bị bắt gặp đang chạy ra khỏi một chiếc xe hơi hoặc taxi. Dispatch tuyên bố những bức ảnh này được chụp quang khu vực nhà nhà của Zico.

Thêm cặp đôi thần tượng

Thêm cặp đôi thần tượng

Thêm cặp đôi thần tượng

Thêm cặp đôi thần tượng

Dispatch cũng cho biết, khi Seol Hyun gặp phải khoảng thời gian khó khăn nhất vì scandal thiếu hiểu biết lịch sử, Zico đã ở bên cô ấy, và Seol Hyun đã dựa dẫm vào nam thần tượng rất nhiều.

Thêm cặp đôi thần tượng

Cặp đôi cung cấp lịch trình của mình cho người kia, và dùng thời gian được nghỉ giữa lịch trình để hẹn hò. Địa điểm hẹn hò của 2 người là nhà và xe ô tô của Zico, và họ đã làm mọi cách để tránh paparazzi tốt nhất có thể bằng cách tránh những nơi công cộng và luôn bịt khẩu trang.

Thêm cặp đôi thần tượng

Trước đó đã có những tin đồn về việc Zico và Seol Hyun hẹn hò. Cư dân mạng phát hiện ra rằng mỗi khi gõ từ khóa "Seol Hyun" trên các công cụ tìm kiếm thì cái tên "Zico" cũng xuất hiện và ngược lại.

Nguồn gốc tin đồn này bắt nguồn từ một antifan của Block B đã cho rằng Seol Hyun (AOA) chính là người con gái trong ca khúc Zico sáng tác dựa vào nội dung những đường nét hoàn hảo trên cơ thể người đẹp và suy ra bài hát đó chính là viết về cô nàng.

"I am you, you are me" của Zico được cho là viết về cô nàng xinh đẹp Seol Hyun.

Sau đó, thông tin này nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng xã hội và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều fan Kpop. Và ngày hôm nay Dispatch đã chính thức tung ảnh về chuyện hẹn hò bí mật của cặp đôi thần tượng.

Công ty quản lý của cả hai thần tượng đã phải nhanh chóng thừa nhận.

Thêm cặp đôi thần tượng

Seven Seasons - công ty của Zico thông báo: "Sau khi đọc được các tin tức và hỏi lại Zico, cậu ấy bày tỏ rằng họ đã gặp nhau trong khoảng thời gian khó khăn của sự nghiệp và trở thành mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết. Hiện cả hai đang tìm hiểu nhau. Chúng tôi luôn tôn trọng đời sống cá nhân của các nghệ sĩ của mình, và hy vọng mọi người sẽ chân thành ủng hộ họ."

Công ty của Seolhyun, FNC Entertainment cũng cho biết: "Seolhyun và Zico đã nương tựa vào nhau trong những thời điểm khó khăn của họ và bắt đầu phát triển tình cảm, hiện họ đang thoải mái với mối quan hệ tiền bối - hậu bối... Mong mọi người sẽ dõi theo họ một cách ấm áp."

Lyn

Nguồn: AK, SP