Theo phản ánh của một khách hàng sử dụng smartphone Galaxy J5 tại Pháp mới đây, chiếc điện thoại này của công ty Hàn Quốc đã bắt lửa và phát nổ. Model này khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị gặp lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới.

Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, cho biết trên trang AP hôm thứ 2 vừa qua rằng; khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Bouyirdane sau đó phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Thêm điện thoại Samsung phát nổ, lần này là Galaxy J5 1

"Tôi hoảng sợ khi thấy khói và theo phản xạ đã ném nó ra xa" - Bouyirdane cho biết.

Máy sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra nhưng được chồng cô nhanh chóng tìm cách dập tắt. Nạn nhân của vụ việc cho biết, cô mua máy hồi tháng 6 trên một website bán giảm giá. Bouyirdane chia sẻ thêm rằng cô sẽ đâm đơn kiện Samsung.

Hãng công nghệ Hàn Quốc gần đây đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Với sự việc liên quan đến chiếc J5 nói trên, hãng hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Theo ICTnews