Thêm điện thoại Samsung phát nổ, lần này là Galaxy J5

Dương Minh Hân
Một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung tại Pháp mới đây phản ánh, chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo phản ánh của một khách hàng sử dụng smartphone Galaxy J5 tại Pháp mới đây, chiếc điện thoại này của công ty Hàn Quốc đã bắt lửa và phát nổ. Model này khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị gặp lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới.

Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, cho biết trên trang AP hôm thứ 2 vừa qua rằng; khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Bouyirdane sau đó phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

"Tôi hoảng sợ khi thấy khói và theo phản xạ đã ném nó ra xa" - Bouyirdane cho biết.

Máy sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra nhưng được chồng cô nhanh chóng tìm cách dập tắt. Nạn nhân của vụ việc cho biết, cô mua máy hồi tháng 6 trên một website bán giảm giá. Bouyirdane chia sẻ thêm rằng cô sẽ đâm đơn kiện Samsung.

Hãng công nghệ Hàn Quốc gần đây đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Với sự việc liên quan đến chiếc J5 nói trên, hãng hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Theo ICTnews

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thêm điện thoại Samsung phát nổ, lần này là Galaxy J5 tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác